Home » Tin công nghệ » Hướng Dẫn Thêm, Xóa Esim Cho iPhone XS Max XR

Hướng Dẫn Thêm, Xóa Esim Cho iPhone XS Max XR

Cách thêm eSim cho iPhone XS Max Xr đơn giản, tối đa 5 sim. Chia sẽ thủ thuật xóa bớt eSim, thay đổi eSim trên iPhone 2019. Chắc ai đó đang cần…

Cach them xoa esim cho iphone xs max
Cach them xoa esim cho iphone xs, xs max, xr

Cách Đăng Ký eSim Ở Việt Nam

Trong thời gian đầu mới ra mắt dịch vụ eSim, hai nhà mạng lớn nhất Việt Nam, Vinaphone và Viettel cho phép khách hàng có thể đăng kí eSim online (trực tuyến) trên website. Nhưng từ ngày 01/03/2019, cả hai nhà mạng này đã hoạt động đăng kí eSim online. Thay vào đó khách hàng phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng mới đăng kí được. 

Khách hàng có thể đăng kí eSim với 3 lựa chọn sau: Đăng kí eSim với một số thuê bao mới, đăng kí eSim với số thuê bao đã có sẵn và đăng kí eSim từ một thuê bao của nhà mạng khác. Ở lựa chọn thứ 3, người dùng phải trải qua bước chuyển mạng giữ số trước. eSim sẽ được các nhà mạng cung cấp dưới dạng một mã QR. Qua đó người dùng có thể dễ dàng thêm eSim vào máy.

Một điều đáng buồn cho đến hiện tại thì nhà mạng Mobifone vẫn chưa cho phép đăng kí eSim. 

Cách Thêm Esim Vào iPhone XS | XS Max | XR

Cho đến nay thì chỉ có Apple là hãng đầu tiên sử dụng chuẩn eSim trên thiết bị của mình. Cụ thể là 3 model iPhone 2018 (iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR). Qua đó người dùng có thể sử dụng 2 sim trên cùng một chiếc iPhone. Và đây cũng là lần đầu tiên Apple làm 2 sim trên những chiếc iPhone của mình.

Chi tiết cách kích hoạt eSIM như sau:

  • Từ giao diện chính, bạn vào Settings > Cellular > chọn vào Add Cellular Plan.
  • Dùng iPhone quét mã QR Code được nhà mạng cung cấp.
  • Nếu bạn thiết lập cho SIM thứ 2 thì có thể bạn sẽ được hỏi là muốn những tính năng nào được kích hoạt. Chẳng hạn như, SIM thứ 2 chỉ sử dụng để truy cập mạng, hoặc sử dụng để nghe gọi cho công việc…

Cach kich hoat esim iPhone xs max

Trên các dòng iPhone 2018 này, bạn có thể thêm tối đa đến 5 eSim. Cách thêm bạn cứ chọn vô phần “Add Cellular Plan” và làm tiếp bước quét mã QR.

Them esim bang QR code

Nhưng trong cùng 1 thời điểm thì bạn chỉ dùng được 1 eSim. Nên khi muốn chuyển đổi qua lại giữa các eSim bạn làm như sau: Settings > Cellular > Cellular Plans và chọn esim bạn muốn dùng phù hợp, sau đó chọn Turn On This Line để kích hoạt.

Cellular plans of esim

Cách Xóa Esim Khỏi iPhone XS | XS Max | XR

Trong trường hợp bạn không muốn sài số thuê bao đó nữa, thì bạn hoàn toàn có thể xóa ra khỏi máy. Cách làm đơn giản như sau:

Settings > Cellular > Cellular Plans và chọn eSim bạn muốn xóa > Xóa gói cước di động (Remove Cellular Plan).

remove cellular plan

Không có gì khó phải không? Chúc các bạn thành công!

Check Also

2 model iPhone 7 7 Plus ghép sim cực khó khăn

#16/11/2019 – iPhone 7 7 Plus Và Những Model Ghép Sim Cực Khó

Không ít cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường đã tạm ngưng cung cấp dịch …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *