Home » Sửa Chữa » iPad 2 3 4 Xuất Hiện Lỗi Phần Cứng Rất Nhiều

iPad 2 3 4 Xuất Hiện Lỗi Phần Cứng Rất Nhiều

Theo thống kê từ trung tâm dịch vụ Tấn Đào Mobile cho biết. Hiện nay lượng người sửa chữa iPad 2 3 4 tăng lên đáng kể. Hầu hết là tập trung vào các dịch vụ phần cứng. Vậy nguyên nhân là đến từ đâu.

Thay loa iPad 2
iPad 2 3 4 nhanh hư vì “tuổi già”

Nguyên Nhân iPad 2 3 4 Lại Xuất Hiện Nhiều Lỗi Phần Cứng

Nếu nói rằng do rơi rớt va chạm này kia khiến máy hư thì cũng đúng. Do người dùng sài không đúng cách nên máy hư thì cũng không sai. Nhưng đó chưa phải là nguyên nhân chính làm cho lượng máy iPad 2 3 4 hư ngày càng nhiều. Vậy nguyên nhân chính ở đây là gì?

Như các bạn cũng đã biết, hiện tại thì các máy này đã được sản xuất rất lâu rồi. Như iPad đời đầu thì đã hơn 9 tuổi rồi. Chiếc gần nhất cũng là hơn 5 năm tuổi. Những chiếc máy như vậy mà vẫn còn sài được là rất tốt. Bởi các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng mà cở tầm 3 – 4 năm là hết đát rồi. Nó sẽ không còn được hỗ trợ, chất lượng linh kiện giảm sút trầm trọng.

Chính vì cái tuổi già của thiết bị ấy khiến cho các iPad 2 3 4 hư hại nhanh chóng sau tuổi thứ 5. Như thống kê thực tế cho thấy thì hầu hết rơi vào một số bệnh như: Hư dây wifi, hư loa, mic, hư sạc… Đây là một số linh kiện mà sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường nhiều nhất. Một số linh kiện dễ hư do tác động va chạm như là camera, màn hình hay sườn vỏ… Nhưng nếu bị vậy có sửa được không, có ổn định không? 

iPad 2 3 4 Hư Loa,Wifi, … Có Sửa Được Không?

Câu trả lời cho các bạn là CÓ. Hiện nay thì Trung tâm Tấn Đào Mobile đang hỗ trợ sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng cho iPad. iPad thì có thể hư, các bộ phận điện tử xuống cấp, nhưng khi thay là thay một linh kiện mới hoàn toàn. Nên việc đảm bảo sử dụng ổn định là hoàn toàn được. Do đó bạn có thể yên tâm để sửa chữa. 

Nhưng lưu ý rằng chỉ áp dụng các dịch vụ như thay loa iPad 2 3 4, thay dây wifi hoặc thay thế một linh kiện nào đó nhất định. Còn với các trường hợp mà hư trên main hoặc hư một bộ phận nào đó mà buộc phải sửa chữa thì hẵn là không nên. Bởi linh kiện đó đã có tuổi, nên dù có sửa lại thì nó cũng sẽ nhanh chóng hư lại. Cũng chính ở điểm này nhiều trường hợp phức tạp chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ để khách hàng có thể nâng cấp lên một máy mới. Để đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài. 

Nếu bạn gặp bất kì một tình trạng nào khác bạn có thể comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng nhất có thể. 

Check Also

Mo mang hinh iPhone 7 Plus

Cách Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus Nhanh Chóng

Sửa chữa điện thoại nói chung hay iPhone nói riêng thì việc đảm bảo sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *