Home » Sửa Chữa » iPad 2017. Chiếc iPad Có Âm Thanh Tốt Nhất

iPad 2017. Chiếc iPad Có Âm Thanh Tốt Nhất

iPad cũng đã qua rất nhiều đời, nhiều thay đổi. Một số thì thay đổi về mặt thiết kế, một số thì là hiệu năng, một số khác nữa thì là tính năng riêng. Và khi xét về mặt âm thanh thì chiếc iPad Gen 5 đời 2017 là tốt nhất.

Thay loa iPad Gen 5
Loa Pad Gen 5 là tốt nhất để giải trí

iPad Gen 5 So Với Các Dòng Máy Khác

Một số người dùng đánh giá thì iPad 2017 chỉ được cái giá ở mức vừa phải thôi. Còn mọi thứ khác thì đều không bằng ai. Về màn hình thì iPad Gen 5 dù là ra mắt sau 3 năm nhưng chỉ là mà hình HD thôi, không được rentina như iPad Air 2. Còn chưa nói là iPad Air 2 được phủ thêm một lớp nano bảo vệ mắt.

Về cấu hình thì iPad Gen 5 lại khiêm tốt chỉ sử dụng con chip Apple A9. Nhĩnh hơn một chút so với A8x trên mini 3. Nhưng cũng chẳng là gì khi bấy giờ thiết bị khá đều đều sử dụng chip Apple A10 A11 A12…Cũng có thể nói là iPad này sẽ rất chậm trong các bản cập nhập tiếp theo từ Apple. Ngoài ra thì máy chẳng có một phụ kiện nổi bật nào đi kèm. Như trên iPad Pro thì có hỗ trợ bàn phím rời, hỗ trợ bút Apple Pencil. Mới nhất thì có iPad Pro có tính năng Face ID cực kì chính xác.

Còn về mặt thiết kế thì nói về nhỏ gọn thì không qua khỏi iPad mini 3 4. Nói về độ mỏng thì càng không, dày hơn đến 1,4 lần so với iPad Air 2, mini 3 4. Còn về tỉ lệ màn hình thì so với iPad Pro là thua xa. Trong khi iPad Pro đời mới nhất cho màn hình tràn viền. Vậy nó có gì hơn những người khác để người dùng chọn mua?

Tại Sao iPad Gen 5 Được Đánh Giá Cho Chất Lượng Âm Thanh Tốt Nhất

Ngoài mức giá hấp dẫn của iPad Gen 5 thì iPad Gen 5 còn được đánh giá là một trong những chiếc iPad có loa tốt nhất. Vì sao lại như vậy?

Kì thực mà nói thì lạ thay Apple lại đặt trên chiếc iPad này một hệ thống loa kép. Nhờ đó iPad này cho âm thanh lớn hơn đến 40% so với các dòng iPad khác.  Cùng với đó là âm bass của chiếc iPad thế hệ thứ 5 này rất tốt. Đó là nhờ vào cái yếu điểm thiết kế dày của nó. Nó được biến thành lợi thế khi âm thanh được phát ra tạo thành âm thanh vòm và cho âm bass chất lượng. Nếu bạn có dịp so tài tính năng này với các iPad khác thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ thắng. Và hẵn đây sẽ là một lựa chọn tốt cho giải trí.

Cũng chính điểm này là điểm đáng lưu ý với những người mua lại máy cũ. Nếu bạn mua phải máy đã bị thay loa, hoặc hư loa thì chất lượng âm sẽ không đạt như nêu trên. Lúc này bạn sẽ ôm một cái loa “lô” hoặc phải tốn một khoản kha khá để thay loa iPad Gen 5 đấy.

Check Also

Mo mang hinh iPhone 7 Plus

Cách Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus Nhanh Chóng

Sửa chữa điện thoại nói chung hay iPhone nói riêng thì việc đảm bảo sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *