Home » Mở iCloud » iPad Air 2 Một Thời Huy Hoàng Đã Đi Vào Quên Lãng

iPad Air 2 Một Thời Huy Hoàng Đã Đi Vào Quên Lãng

iPad Air 2 một cái tên mà những người dùng máy tính bảng hiện giờ ít ai nhớ đến. Thậm chí rằng nhiều người còn không biết đến sự tồn tại của nó. Nhưng nó từng là một thiết bị nổi bật nhất trong dòng iPad của Apple lúc bấy giờ đấy.

Mở iCloud iPad Air 2
iPad Air 2 tốt nhưng không được chọn

iPad Air 2 Thời Huy Hoàng

Ngay từ lúc mới ra mắt thì cái tên iPad Air 2 là được quan tâm nhất. Bởi nó ứng dụng nhiều công nghệ mới, nhiều điểm nổi bật nhất. Nó được giới thiệu vào 16/10/2014, nó xuất hiện như một vị thần. Với nhiều tính năng độc đáo như: iPad đầu tiên được trang bị vân tay một chạm. iPad đầu tiên được trang bị công nghệ phủ màn hình nano giúp chống chói. Được sử dụng con chip A8x mạnh nhất của Apple ở thời điểm này. Hơn nữa nó mỏng hơn mọi chiếc iPad khác cùng họ, hay là các anh em khác. 

Thực sự để mà nói hết những gì Apple đã làm cho iPad Air 2 thì khó mà xuể. Nhưng ít ra thì một số điểm nổi bật của chiếc máy này thì cũng nên được kể đến. Như những gì mà Apple giới thiệu thì chiếc máy này có một màn hình rộng 9.7 inch cùng với đó là bộ xử lý trên nền tảng 64 bit mạnh mẽ. Cực kỳ thích hợp cho công việc văn phòng cũng như là giải trí. Đặc biệt là chiếc màn hình rentina của Apple. Cho chất lượng hiển thị vượt trội hơn các màn hình có độ phân giải FHD trên điện thoại. Cùng lúc ra mắt iPad Air 2 đã được cài sẵn iOS 10, một phiên bản hỗ trợ đa nhiệm rất nhiều cho iPad Air 2.

Nhưng hẵn các bạn từng xem lúc sự kiện ra mắt cũng biết rằng mức giá của nó rất cao. Dường như chỉ có giới văn phòng hay người có mức thu nhật khá trở lên mới tự tin với đến nó. Dù biết rằng mọi thứ là tốt nhưng để một người dùng thông thường chọn lấy nó thì chắc là không. Mức giá giành cho phiên bản thấp nhất đã là $500 và cao nhất lên đến $700. Một con số mà lúc này chưa có thiết bị nào đạt đến. 

Apple iPad Air 2 Mau Chóng Đi Vào Quên Lãng

Cho đến hiện tại thì đã hơn 4 năm, chiếc iPad Air 2 không còn mấy ai nhớ đến nữa. Chính vì cái lẽ không thuộc về hầu hết người dùng nên nó mau chóng bị lãng quên sau một năm ra mắt. Người dùng hiện tại vẫn có nhiều lại chọn khác cho mình như là iPad mini 3 hay là một số lựa chọn thấp hơn nhưng cũng ở mức phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó thì người dùng cũ thì chờ đợi một phiên bản mới khác để nâng cấp.

Rồi thì càng mau chóng bị bỏ ra ngoài khi Apple lại tung ra một phiên bản iPad Gen 5. Một phiên bản dường như là cạnh tranh về mọi mặt với iPad Air 2. Từ cấu hình, camera cũng như là mức giá bán ra. Chiếc iPad mới này đều làm hài lòng tất cả người dùng. Từ đó iPad Air 2 dần ít được ai nhắc đến.

Bạn Có Còn Dùng iPad Air 2

Nếu muốn giải trí thì iPad mini, iPad Gen 5 6 ở mức giá vừa phải. Còn người làm việc thì chọn hẳn cho mình iPad Pro. Vậy liệu có còn ai lựa chọn iPad Air 2 để sử dụng? iPad Air 2 vẫn được sử dụng nhiều ở các nước phát triển như Mỹ Nhật Châu Âu. Ở một số nước khác thì tỉ lệ sử dụng này rất thấp. Nhưng gần xu hướng gần đây cho thấy tại Việt Nam người dùng iPad Air 2 đang tăng lên đáng kể.

Qua tìm thiểu thì được biết rằng hầu hết lượng máy tăng lên này đều được xách tay từ nước ngoài về. Cụ thể là người nhà, hay người quen bên các nước kể trên gửi về. Một lý do có thể có ở đây là sự ra mắt của các dòng iPad Pro tốt hơn cho công việc. Từ đó các máy tính bảng iPad Air 2 này được gửi về cho người thân. Về cấu hình thì iPad Air 2 vẫn là một lựa chọn tốt cho giải trí, học tập. Nhưng chính từ nguồn gốc xuất xứ của iPad Air 2 như vậy khiến có nhiều bất cập đi kèm.

Từ Bất Cập Về iCloud Đến Hướng Giải Quyết 

Theo khảo sát từ trung tâm dịch vụ di động Tấn Đào Mobile. Thì một lượng lớn máy iPad Air 2 xách tay chưa được thoát tài khoản iCloud ra. Nó đến từ nhiều nguyên do như máy được đăng kí thuộc dạng doanh nghiệp, trường học hay người nhà chẳng thể nào nhớ nỗi cái mật khẩu tài khoản iCloud ấy nữa. Và cứ thế, những máy này nếu nâng cấp hay restore là sẽ không active được để sử dụng. Vì có tài khoản iCloud. 

Nhưng việc đâu còn có đấy, bạn chẳng thể nào bỏ không chiếc máy iPad Air 2 giá trị này được. Thấy rõ nhu cầu người dùng, Tấn Đào Mobile đã cung cấp dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 2 giá rẻ. Được biết phương pháp mở khóa vô cùng an toàn và vĩnh viễn. Dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 2 được thông qua trực tiếp với server Apple để mở khóa, hỗ trợ người dùng một cách tối đa. 

Ngoài ra, trường hợp đã bị khóa ngoài màn hình acctive thì có một cách mở khóa tạm thời. Bạn có thể xem ở video sau:

Thêm một chút thông tin về Tấn Đào Mobile. Thì đây là một trung tâm hàng đầu trong các lĩnh vực giải mã unlock điện thoại iPhone iPad Samsung … Trung tâm liên kết trực tiếp với các server của nhà mạng và nhà sản xuất để hỗ trợ khách hàng toàn quốc. Cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp trung tâm luôn tiên phong trong các giải pháp phần mềm cho thiết bị của bạn. Để biết thêm các dịch vụ của trung tâm bạn có thể truy cập vào ĐÂY.

Check Also

bypass iCloud và những hạn chế

Những Hạn Chế Của Giải Pháp Bypass iCloud iPhone iPad

Không có quá nhiều người dùng biết đến. Song, Bypass cũng là một cách mở …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *