Home » Unlock điện thoại » iPhone 6S 6S Plus Lock Xách Tay Từ Úc Có Unlock Được Không ?

iPhone 6S 6S Plus Lock Xách Tay Từ Úc Có Unlock Được Không ?

iPhone 6S 6S Plus của bạn là máy lock nhà mạng Vodafone, Telstra, Optus, Virgin… xách tay từ Úc… ?. Vậy, hiện tại Việt Nam có thể mua code unlock những thiết bị này lên quốc tế được hay không ?

Unlock iPhone 6S 6S Plus lock Úc

Úc là một trong số những quốc gia có tỉ lệ người Việt Nam nhập cư cao bậc nhất trên thế giới. Do đó, khá dễ hiểu khi số lượng iPhone lock xách tay từ Úc xuất hiện tại Việt Nam tương đối nhiều.. Có lẻ cũng chỉ thua kém hai thị trư Mỹ và Nhật Bản.. 

Vậy thì câu hỏi đặt ra là liệu những thiết bị này hiện có thể unlock và sử dụng được sim Vina Mobi hay Viettel tại Việt Nam.. ?

iPhone 6S 6S Plus lock mạng Úc unlock được không ?

Trước hết, nói qua về giải pháp unlock bằng sim ghép… Hiện tại sim ghép hỗ trợ cho tất cả nhà mạng, tất cả tình trạng máy và chắc chắn iPhone 6S 6S Plus lock Úc cũng không phải là ngoại lệ.

Còn với giải pháp mua code unlock, đa phần các nhà mạng Úc như Vodafone, Virgin, Optus hay Telstra… đều hỗ trợ mua code unlock. Tuy nhiên, tương tự như tất cả nhà mạng khác, thông tin này chỉ mang tính chất thời vụ.. Thế nên các bạn nên liên lạc trước các trung tâm để được hỗ trợ một cách tốt và chính xác nhất.

Địa chỉ unlock và mức giá unlock iPhone 6S 6S Plus lock Úc

Đầu tiên, nói về địa chỉ unlock iPhone 6S 6S Plus… Tại khu vực TPHCM Đà Nẵng có rất nhiều trung tâm chuyên các dịch vụ này.. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Tấn Đào Mobile chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất cho các bạn.

Đến với dịch vụ tại đây, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ bởi dịch vụ được bảo hành vĩnh viễn. 100% quá trình xử lý đều trên Server, cam kết không giữ máy hay can thiệp vào phần cứng của máy..

Quá trình unlock iPhone 6S 6S Plus lock mạng Úc diễn ra nhanh chóng. Đồng thời trung tâm cũng cam kết máy không bị lock trở lại. 

Tham khảo cách unlock iPhone 6S 6S+ bằng code

Về mức giá unlock iPhone 6S Plus và iPhone 6S.. Để xác định chính xác mức giá trên máy của mình.. Các bạn cần xác định 3 thông tin gồm model máy, nhà mạng, và tình trạng máy.. Sau đó gửi thông tin về trung tâm để được hỗ trợ một cách chính xác nhất.

Check Also

giá unlock iPhone 7 7 Plus

Giải Mã Lý Do Khiến Giá Unlock iPhone Luôn Rất Cao

Những dịch vụ trên Server Apple luôn có một mức giá tương đối cao. Và …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *