Home » Sim ghép iPhone » iPhone 7 7 Plus Còn Nợ Cước Nhà Mạng Ghép Sim Được Không ?

iPhone 7 7 Plus Còn Nợ Cước Nhà Mạng Ghép Sim Được Không ?

Theo các bạn, với một chiếc iPhone 7 7 Plus còn nợ cước hợp đồng với nhà mạng thì có thể unlock bằng sim ghép và sử dụng được tại Việt Nam hay không ?

Ghép sim iphone 7 7 plus nợ cước

iPhone nợ cước thường xuất hiện ở hai trường hợp sau… 

Đầu tiên là chính người dùng mua máy từ nhà mạng nhưng vì một lý do nào đó, người dùng không tiến hành đóng cước bất kỳ một tháng nào hoặc đóng 1 vài tháng rồi bỏ 1 vài tháng….

Tiếp đến là người dùng vô tình mua lại máy theo hình thức sang tay. Và mua phải một chiếc iPhone 7 7 Plus lock còn dính cước nhà mạng.. 

Những máy nợ cước thường sẽ bị đưa vào danh sách đen của Apple ( Blacklist )… Vậy thì liệu, ở Việt Nam giải pháp ghép sim cho hỗ trợ được cho những thiết bị này ??

=> Xem thêm: Những hạn chế lớn nhất khi unlock iPhone bằng sim ghép ?

iPhone 7 7 Plus nợ cước có thể ghép sim ?

Đây chắc chắn là câu hỏi sẽ được khá nhiều người dùng quan tâm do số lượng iPhone nợ cước xuất hiện tại nước ta cũng không phải là ít…

Trong khi rất nhiều nhà mạng “cấm cửa ” dịch vụ mua code unlock cho máy nợ cước…Thì liệu sim ghép có thể hỗ trợ… ? Hay giải pháp lúc này là giữ lại máy với mục đích là nghe nhạc, xem phim… ?

Hiện tại, tất cả iPhone, tất cả iOS, tất cả nhà mạng và tất cả tình trạng máy đều hỗ trợ unlock bằng sim ghép một cách cực kỳ ổn định.  Đây được xem như là một “cứu cánh ” dành cho một số thiết bị iPhone của Sprint Doco hay Au ( những nhà mạng không hỗ trợ mua code.. ) hoặc những máy nợ cước, còn hợp đồng của một số nhà mạng.

Ghép sim iPhone 7 7 Plus nợ cước có nhược điểm gì và giá là bao nhiêu ?

Không có bất kỳ một nhược điểm nào khi ghép sim iPhone 7 7 Plus nợ cước và iPhone 7 7 Plus clean ( máy sạch ).. Sim ghép vẫn hỗ trợ nhiều iOS, hỗ trợ phôi sim 4G, fix full lỗi, full sóng, lên quốc tế ổn định….

Vậy liệu, ghép sim iPhone 7 7 Plus nợ cước giá có cao hơn bình thường ?

Câu trả lời là không.. Lý do là vì sim ghép không hề quan tâm đến thiết bị của bạn thuộc nhà mạng hay tình trạng gì và những yếu tố này cũng không hề tác động gì đến quá trình xử lý cũng như kích hoạt sim ghép. 

Video tham khảo cách ghép sim iPhone 7 7 Plus

Trên đây là những giải đáp xoay quanh việc unlock iPhone 7 7 Plus nợ cước bằng sim ghép. Nếu có thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Ghep sim iPhone 8 iOS12

Cách Ghép Sim iPhone 8 8 Plus iOS 12.x.x Mới Nhất 2019

Sau hàng loạt sự thay đổi liên tục về sim ghép và phiên bản cập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *