Home » Unlock điện thoại » iPhone 7 7 Plus Của Docomo Đã Có Thể Lên Quốc Tế

iPhone 7 7 Plus Của Docomo Đã Có Thể Lên Quốc Tế

Mới đây, chính sách của nhà mạng Docomo đã thay đổi. Theo đó nhà mạng này cho phép các máy iPhone 7 7 Plus có thể unlock lên quốc tế với giá rất rẻ.

Unlock iPhone 7 Plus Docomo
Unlock iPhone 7 7 Plus Docomo

Chính Sách Unlock iPhone 7 7 Plus Docomo Vĩnh Viễn

Trước đây cứ y như rằng máy iPhone lock mạng Docomo sẽ auto sài sim ghép. Bởi chính sách khó khăn của nhà mạng mà không một máy nào có thể unlock lên quốc tế được. Nhưng rồi một ngày nắng đẹp cũng đã tới, bên phía nhà mạng đã cho phép lên quốc tế. Cụ thể chính sách sẽ là như sau:

Những máy mua của nhà mạng Docomo muốn unlock lên quốc tế phải thỏa đồng thời hai điều kiện tiên quyết. Một là máy phải trong tình trạng clean (phần này mình sẽ nói rõ bên dưới). Hai là máy phải được kích hoạt trên 100 ngày. Tức là máy đã mua và kích hoạt sử dụng sim của nhà Docomo trên 100 ngày (khoảng hơn 3 tháng). Việc này có thể đơn giản để kiểm tra băng cách bạn vào kiểm tra bảo hành trên trang checkcoverage.apple.com. Tính từ ngày bảo hành đến thời điểm hiện tại nếu hơn 100 ngày thì máy bạn đã thỏa điều kiện số 2.

Check coverage iPhone
iPhone đã hơn 100 ngày kích hoạt

Điều kiện máy clean là sao? Tức là máy của bạn đã thanh toán hết hợp đồng hoặc vẫn còn hợp đồng nhưng đóng cước hàng tháng đầy đủ. Các trường hợp quá hạn đã bị đưa vào tình trạng blacklist hoặc máy đã báo mất sẽ không lên được quốc tế. Để kiểm tra được tình trạng máy của mình như thế nào? Bạn hãy comment số IMEI ở bên dưới bài viết này, mình sẽ check miễn phí cho nhé.

Ở Đâu Nhận Unlock iPhone 7 7 Plus Docomo?

Tất nhiên sẽ là nhà mạng Docomo nhận unlock cho bạn rồi. Nhưng chỉ khi bạn là chủ hợp đồng mua máy và còn đủ thông tin. Còn nếu không thì phải thông qua một đại lý ủy quyền rồi. Thì đây, Tấn Đào Mobile – trung tâm chuyên các dịch vụ unlock mở mạng iPhone, mở khóa iCloud iPad iPhone.

Dựa trên chính sách mới nhất từ nhà mạng Docomo, Tấn Đào Mobile sẽ hỗ trợ người dùng mua code lên quốc tế cho iPhone 7 7+ 8 8+ X XS Xr XS Max. Dịch vụ nhanh chóng chỉ trong vòng 24h là xong, một số trường hợp đặc biệt thì có thể lên đến tối đa 3 ngày. Bên cạnh đó là mức giá rất rẻ chỉ từ 300 ngàn đồng là bạn đã có thể lên quốc tế vĩnh viễn rồi. Riêng với dòng iPhone 7 7 Plus Docomo bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích đặc biệt

  • Nhận unlock từ xa, hỗ trợ khắp cả nước
  • Cam kết không giữ máy, chỉ unlock thông qua số IMEI
  • Giảm 50% khi dán thêm cường lực full viền.
  • Hỗ trợ sao lưu dữ liệu miễn phí (bao cả khác hệ điều hành)
  • Tặng thẻ ưu đãi cho các dịch vụ sửa chữa lần sau.

Mức giá unlock sẽ còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng khóa máy của bạn nữa. Do đó bạn hãy để lại IMEI dưới phần bình luận hoặc gửi về hotline của chúng tôi. Chi tiết dịch vụ xem ở bài viết sau:

Dịch vụ unlock iPhone 7 7 Plus Docomo giá rẻ

Check Also

Unlock iPhone 12 Pro Max copy

Chuyên Unlock iPhone 12 12 Pro 12 Pro Max Giá Rẻ Nhất TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile nhận mở mạng iPhone 12 Pro Max 12 Pro bằng code quốc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *