Home » Unlock điện thoại » iPhone 7-Chiếc iPhone Khiến Người Dùng Đắn Đo Nhất Về Giải Pháp Unlock

iPhone 7-Chiếc iPhone Khiến Người Dùng Đắn Đo Nhất Về Giải Pháp Unlock

iPhone 7 và 7 Plus hiện tại không còn được xem là một phiên bản máy đời cao. Giá trị cũng không quá nỗi bật, đặc biệt là phiên bản máy lock. Do đó, ranh giới giữa việc lựa chọn một trong hai giải pháp mua code và ghép sim luôn gây ra khá nhiều đắn đo cho số đông người dùng.

unlock iPhone 7 7 Plus

iPhone 7/7 Plus – giá trị không còn quá nỗi bật

Rất khó để có thể nói rằng iPhone 7 7 Plus là một trong những dòng máy đáng dùng ở thời điểm hiện tại trước sự xuất hiện của hàng loạt những cái tên đình đám của chính Apple, Samsung, LG hay thậm chí là các hãng điện thoại trung quốc

Rõ ràng, về cấu hình lẫn những chức năng bên trong. IPhone 7 7 Plus đã tỏ ra khá lỗi thời so với những thế hệ iPhone đàn anh khác. Về giá trị thực tế thì bộ đôi này hiện cũng chỉ còn dao động ở mức trên dưới 10 triệu đồng ( máy chính hãng ), khoảng 5-7 triệu đồng ( với máy like new 99% ) và khoảng 3-4 triệu đồng với máy lock.

Do đó, những chiếc máy lock này khi về đến Việt Nam luôn gây ra khá nhiều đắn đo cho người dùng về việc lựa chọn giải pháp unlock. Chi tiết, hãy tìm hiểu ở nội dung dưới đây…

Những đắn đo về giải pháp unlock iPhone 7 7 Plus

Như đã đề cập ở trên, giá trị của một chiếc iPhone 7 lock dao động ở mức 3-4 triệu đồng tùy phiên bản. Do đó, việc lựa chọn sim ghép hay code quốc tế luôn gây ra khá nhiều sự phân vân do sự chênh lệch về mức giá luôn khá lớn.

Vậy thì câu hỏi đặt ra, đâu mới là giải pháp unlock nên dùng nhất đối với một chiếc iPhone 7/7 Plus?

Thực ra, code unlock vẫn mang một giá trị hết sức đặc biệt. Sau unlock thì máy sẽ lên quốc tế vĩnh viễn, các bạn có thể sử dụng ổn định mọi chức năng trên máy. Tuy nhiên, với mức giá cao ( có thể lên đến vài triệu đồng tùy nhà mạng, ngoại trừ máy AT&T và Docomo Clean giá khá rẻ ) thì giải pháp này luôn gây ra những khó khăn nhất định cho người dùng, đặc biệt là với những dòng máy có giá trị không quá cao như iPhone 7 hay 7 Plus.

=>> Tham khảo: Địa chỉ unlock iPhone 7 giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Về phần sim ghép, giải pháp này chỉ mất khoảng 100-200 nghìn đồng tùy trung tâm khác nhau. Dù vậy, đây cũng chỉ là một giải pháp tạm thời. Chức năng sẽ gặp đôi chút khó khăn cũng như một chút hạn chế trong quá trình sử dụng.

=>> Tham khảo: Địa chỉ mua sim ghép iPhone 7 7 Plus uy tín chất lượng nhất TPHCM Đà Nẵng

Cả hai đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn giải pháp thật sự tối ưu cho mình. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Unlock Samsung S21 Ultra

Trung Tâm Unlock Samsung S21 Ultra S21 Plus S21 Uy Tín Lấy Liền

Contents1 Tấn Đào Mobile chuyên nhận unlock Samsung S21 Ultra S21 Plus S21 5G khoá …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *