Home » Sim ghép iPhone » iPhone Lock, Kẻ Hưởng Lợi Trước Sự Chạy Đua Của Sim Ghép Và Apple

iPhone Lock, Kẻ Hưởng Lợi Trước Sự Chạy Đua Của Sim Ghép Và Apple

Với sự hoàn thiện ngày càng lớn của sim ghép. Cùng với đó là những sự cố gắng ” triệt tiêu ” sim ghép đến từ Apple. Thì sau tất cả, ” kẻ hưởng lợi ” không gì khác đó chính là những chiếc iPhone lock và chủ sở hửu của nó.

iPhone lock bất tử

Sim ghép hoàn thiện và sự ngăn chặn đến từ Apple

Nếu các bạn là một người dùng iPhone lock lâu năm. Chắc chắn bạn sẽ biết thời điểm mới khi xuất hiện, sim ghép chỉ đơn giản là một giải pháp giúp máy lên sóng nghe gọi, kèm với đó là hàng loạt những lỗi vặt cũng như hạn chế. Nói không ngoa khi lúc đó, sim ghép chính xác chỉ được xem là một ” kẻ lót đường ” không hơn không kém. Và gần như 100% người dùng tìm đến giải pháp này chỉ vì bất đắc dĩ.

Thế nhưng, cục diện đã thay đổi hoàn toàn. Sim ghép đã không ngừng hoàn thiện, từ việc loại bỏ dần một số lỗi vặt nhỏ, đến lỗi lớn. Tiếp theo là khắc phục những chức năng bị hạn chế của sim ghép đời cũ và dần bổ sung thêm những tính năng mới.

Và đó cũng chính là thời điểm Apple xem nó chẳng khác gì một ” cái gai trong mắt” khi mà số lượng người dùng sử dụng giải pháp mua code unlock ngày càng tụt giảm. Và chiều hướng ngược lại xuất hiện với sim ghép.

Do đó, không có gì khó hiểu khi Apple liên tục tung ra những công cuộc càn quét lớn. Và đối tượng không ai khác đó chính là sim ghép. Trong khi Apple liên tục tìm cách ngăn chặn thì sim ghép cũng liên tục xuất hiện thêm nhiều phiên bản khác như một sự thay thế hoàn chỉnh hơn.

=>> Xem thêm : Tổng hợp một số đột phá của sim ghép so với trước đây

iPhone lock bất tử

Với sim ghép thần thánh, đã rất nhiều lần bị Apple fix lại chỉ sau vài tháng, vài tuần thậm chí là vài giờ xuất hiện. Tuy nhiên, có vẻ như điều này cũng không gây ra quá nhiều khó khăn bởi cũng chỉ khoảng vài ngày sau, một phiên bản sim ghép mới lại tiếp tục xuất hiện.

Dễ thấy, trước sự chạy đua mạnh mẽ của hai trường phái unlock này thì kẻ hưởng lợi không ai khác chính là người dùng iPhone lock. Khi mà sim này chết sim mới sẽ xuất hiện, cùng với đó là việc không tháo sim, không nâng cấp iOS hay Restore thì việc Apple khóa sim cũng sẽ không làm ảnh hưởng gì đến người dùng.

Chắc chắn một điều rằng, với những sự hoàn thiện lớn thời gian qua, sim ghép chắc chắn sẽ còn phải khiến các ông lớn của Apple đau đầu dài dài.

=>> Tham khảo : Cách ghép sim iPhone XS XS Max Xr X 8/8 Plus…. đơn giản nhất

Nếu có nhu cầu mua sim ghép vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

sim ghép iPhone 11

Địa Chỉ Bán Sim Ghép iPhone 11 (XI) Giá Rẻ Nhất

Tấn Đào Mobile – địa chỉ mua sim ghép iPhone 11 (XI) phiên bản thần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *