Home » Unlock điện thoại » iPhone X Blacklist Có Mua Code Unlock Được Không ?

iPhone X Blacklist Có Mua Code Unlock Được Không ?

Về cơ bản, Blacklist là một khái niệm chỉ những thiết bị iPhone có tình trạng hợp đồng xấu và được đưa vào ” danh sách đen ” của Apple.. Một chiếc iPhone X bị Blacklist do nhiều lý do khác nhau. Vậy thì liệu iPhone X Blacklist có thể mua code unlock lên quốc tế được hay không ?

Unlock iPhone X Blacklist được không ?
Unlock iPhone X Blacklist được không ?

Tại Việt Nam, số lượng iPhone X Blacklist xuất hiện tương đối nhiều. Thông thường, đây là những thiết bị nợ cước hợp đồng dài hạn hay bị báo mất… Do đã bị Apple ” dòm ngó ” nên chắc chắn những máy Blacklist sẽ chịu sự giám sát, quản lý rất khắt khe.

Vậy thì có thể mua code mở mạng iPhone X Blacklist được hay không ?.. Và liệu mức giá mua code các thiết bị này có quá cao so với những thiết bị Clean.. ?

Có Thể Mua Code Unlock iPhone X Blacklist ?

Tấn Đào Mobile giải đáp vấn đề này như sau :

Không có bất kỳ một câu trả lời nào mang tính chất tuyệt đối cho câu hỏi trên. Tùy thuộc vào mỗi nhà mạng khác nhau mà chiếc iPhone X Blacklist đó có thể mua code được hay không. Tức là một số có thể và số khác thì không.

Ví dụ như iPhone X AT&T Blacklist mua code được nhưng iPhone X T-Mobile hay Sprint lại không thể. Tương tụ như vậy với những nhà mạng khác.

Đồng thời, những thông tin này cũng chỉ mang tính chất thời điểm. Tức là có lúc sẽ unlock được, lúc không và ngược lại.Do đó, để chính xác thì các bạn nên mang máy đến trung tâm để được kiểm tra một cách chính xác hơn.

Giá mua code iPhone X Blacklist ?

Có một điều chắc chắn rằng mức giá unlock iPhone X dành cho các phiên bản máy bị Blacklist sẽ cao hơn rất nhiều so với những phiên bản máy Clean.. Vậy đâu là lý do ?

Đơn giản, những thiết bị này đã nhận được sự ” quan tâm ” của Apple. Do đó, dễ hiểu khi những thiết bị này thường sẽ có quá trình xử lý phức tạp và mức giá cũng tương đối cao.

Cụ thể, nó sẽ dao động ở mức vài triệu đồng tùy vào mỗi nhà mạng khác nhau. Mặc dù đã có sự xuất hiện của iPhone XS XS Max hay XR. Nhưng bấy nhiêu đó là không đủ để mức giá mua code iPhone X bị giảm xuống một cách đáng để người dùng chờ đợi.

Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone X đơn giản nhất

Trên đây là những giải đáp về vấn đề unlock iPhone X Blacklist… Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được giải đáp một cách tốt nhất.

Check Also

Địa chỉ unlock iPhone 13 Pro Max

Mua Code Unlock iPhone 13 Pro Max 13 Pro 13 Mini Tại HCM Đà Nẵng

Contents1 Trung Tâm Unlockdienthoai24h.vn nhận Unlock iPhone 13 Pro Max 13 Pro 13 Mini bằng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *