Home » Sim ghép iPhone » iPhone X Sài SIM Ghép Có Cập Nhật iOS Được Không?

iPhone X Sài SIM Ghép Có Cập Nhật iOS Được Không?

Lại nói về iPhone X Lock khi sài SIM ghép. Như các bạn cũng đã biết tình hình sim ghép hiện nay phải “này đây mai đó”. Đây cũng chính là lý do mà câu hỏi iPhone X sài sim ghép có update được hay không?

iPhone X sai sim ghep
Sim ghép iPhone X có hỗ trợ nâng cấp iOS không?

Tình Hình SIM Ghép iPhone X Hiện Nay

Có thể nói, hiện nay Apple đang đưa ra cái bản cập nhật iOS nhanh hơn. Đồng nghĩa với đó là các bản cập nhật bảo mật từ server cũng liên tục được nâng cấp. Nhưng chính sự khó khăn này khiến SIM ghép iPhone X hay các dòng khác cực kỳ thịnh vượng. Nhưng chiếc sim ghép hiện nay không chỉ fix các lỗi của sim ghép truyền thống mà còn có thể bỏ ra và sài độc lập sim chính. Tất cả các chức năng trên sim ghép mới này các bạn có thể tham khảo ở link sau:

https://unlockdienthoai24h.vn/sim-ghep-iphone-xs-xs-max-se-kich-hoat-bang-code/

Việc lấy sim ghép ra ngoài cụ thể là bạn dùng sim ghép active với mã ICCID và sau đó có thể bỏ sim ghép ra ngoài và sử dụng như một máy quốc tế. Vậy mã ICCID là gì? Cách thức hoạt động của nó ra sao? Tại sao nó có thể làm được điều thần kì đó? Liệu restore hay update có mất không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời cho bạn ngay bây giờ đây thôi.

Tìm Hiểu Về ICCID Và Cách Thức Hoạt Động Của Nó?

ICCID là viết tắt của chữ Integrates Circuit Card Identifier. Nó có nghĩa là mã định danh thẻ tích hợp hay ngắn gọn là serial number của SIM. Cụ thể hơn nữa là ICCID là một dãy mã số bao gồm 20 ký tự. Nó sẽ luôn có với bất cứ chiếc SIM nào khi lắp vào điện thoại.

Cách thức hoạt động: Với iPhone khi lắp sim không phải từ nhà mạng cung cấp máy thì ngay lập tức máy sẽ nhảy về trạng thái active. Tại đây quá trình xác minh sim sẽ được tiến hành. Qua nghiến cứu kỹ trong mã nguồn iOS thì nó sẽ xác minh dựa vào mã ICCID này. Từ đó nhà phát triển làm nên chiếc sim ghép có hỗ trợ thay đổi mã ICCID này. Nên khi máy hỏi yêu cầu active bạn chỉ cập nhật mã ICCID vào thì sẽ vượt qua ngay bước này.

Tại Sao Có Thể Bỏ SIM Ghép iPhone X Ra?

Sau khi xong, mã ICCID này đã được thêm vào trên iPhone X của bạn. Quay lại đoạn trên nói thêm về ICCID trên máy là cố định. Việc thay đổi được là nhờ vào cấu tạo đặc biệt của SIM ghép. Thì lúc này bạn tháo bỏ SIM ghép ra và lắp sim của bạn vào một cách bình thường. Tất nhiên là mã ICCID này sẽ vẫn còn đó và nhận sim bạn như là hợp lệ.

Vậy Có Thể Update Hay Restore Được Không?

Đối với quá trình cập nhật iOS thì là có thể. Khi này bạn an toàn hơn là bạn hãy rút sim ra trong quá trình cập nhật. Sau khi nâng cấp iOS xong bạn lắp sim lại và dùng thì mã code này sẽ không bị thay đổi. Nhưng đối với việc Restore trực tiếp hay qua iTunes thì không. Quá trình này là không phục toàn bộ về cài đặt gốc ban đầu. Điều này khiến cho máy tiến hành lại quá trình active. Tức lúc này mã ICCID đã về mặc định và bạn không thể sài sim được nữa.

Trường hợp xấu nhất xảy ra thì bạn cần phải ghép SIM iPhone X lại là được. Như đã nói ở trên thì server Apple luôn cập nhật bảo mật có thể nói là hằng ngày. Do đó mã ICCID cũng luôn thay đổi hằng ngày. 

Lời khuyên cho những bạn sài iPhone Lock với SIM ghép là nên hạn chế thực hiện hai thao tác này.

Check Also

Sim ghép iPhone 13 Series ICCID

Ghép Sim iPhone 13 Pro Max 13 Pro 13 Mini Lấy Liền Tại HCM Đà Nẵng

Contents1 Tấn Đào Mobile chuyên nhận ghép sim iPhone 13 Pro Max 13 Pro và …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *