Home » Unlock điện thoại » iPhone Xr Mua Trên BestBuy Và Amazon Có Unlock Được Không?

iPhone Xr Mua Trên BestBuy Và Amazon Có Unlock Được Không?

Nhiều người mua iPhone Xr trên BestBuy và Amazon bản khóa mạng thì có thể unlock được hay không? Hoặc tương tự các dòng máy iPhone khác thì như thế nào?

Unlock iPhone Xr
Unlock iPhone Xr mua từ BestBuy Amazon

Chính Sách Mua iPhone Xr Lock Trên BestBuy Và Amazon

Khi bạn lựa chọn mua iPhone Xr hay bất kì dòng máy iPhone nào khác trên hai kênh thương mại Amazon và BestBuy thì bạn sẽ có những tùy chọn nhà mạng khóa máy. Hoặc cũng có thể là chọn mua phiên bản unlocked để sài các gói khuyến mãi. 

Thì theo thông tin từ hai kênh bán hàng này thì khi mua máy bạn sẽ chọn nhà mạng đăng kí. Lúc này sẽ cho các bạn các lựa chọn gói cước hợp đồng. Ví dụ như AT&T thì có gói trả $25/tháng trong 30 tháng cho iPhone Xr 64GB.

iPhone Xr 64GB AT&T

Còn với nhà mạng Verizon sẽ là $31.25/tháng trong 24 tháng cho iPhone Xr 64GB.

iPhone Xr 64GB Verizon

Cả hai kênh bán này đều là trả trước $0. Mà chính xác hơn thì đây là chính sách mua máy theo dạng hợp đồng của các nhà mạng Mỹ. Amazon và BestBuy giống như là kênh bán hàng của các nhà mạng. Khi đó thì mua máy dạng này sẽ bị giới hạn sử dụng sim. 

Cũng chính vì điều đó mà bạn lo lắng không biết máy mua online có lên quốc tế được hay không? 

Unlock iPhone Xr Verizon AT&T Sprint T-mobile Mua Từ BestBuy Amazon

Như vừa nói trên thì suy cho cùng các máy bán ra là máy của các nhà mạng. Các kênh Amazon và Best Buy là kênh bán hàng online thôi. Do đó mà các khoản thanh toán hợp đồng đều thuộc về nhà mạng khóa máy. Vậy là máy vẫn thuộc trách nhiệm quản lý của nhà mạng. 

Chính lý do đó mà các máy mua trên Amazon và Best Buy vẫn được chấp nhận unlock bình thường. Cách thức unlock iPhone Xr sẽ được thực hiện như sau:

– Đầu tiên là bạn lấy số IMEI trong phần thông tin máy. Gửi đến trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà mạng nếu bạn là chủ hợp đồng. Nếu bạn là người mua lại máy hoặc máy được cho thì bạn phải nhờ dịch vụ ngoài. Bạn gửi số IMEI vừa lấy và tên nhà mạng khóa máy đến trung tâm dịch vụ unlock (như Tấn Đào Mobile, 2C Mobile).

– Sau đó bạn sẽ được liên hệ lại để tư vấn báo giá unlock iPhone Xr theo đúng với nhà mạng khóa máy. Bạn chấp nhận và chờ trong thời gian quy định.

– Khi có kết quả bạn sẽ được thông báo và chỉ cần lắp sim vào sài thôi. Hiện dịch vụ đang được hỗ trợ cho tất cả các nhà mạng Mỹ.

Cụ thể trực quan hơn thì bạn có thể xem thêm ở Video hướng dẫn unlock iPhone Xr XS Xs Max bên dưới:

Mọi chi tiết xem ở bài viết sau: Unlock iPhone Xr AT&T Verizon Sprint T-mobile Giá Rẻ

Check Also

Unlock iPhone 12 Pro Max copy

Chuyên Unlock iPhone 12 12 Pro 12 Pro Max Giá Rẻ Nhất TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile nhận mở mạng iPhone 12 Pro Max 12 Pro bằng code quốc …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *