Home » Tin công nghệ » iPhone Xs Lock Xách Tay Từ Mỹ Có Bảo Hành Được Tại Việt Nam?

iPhone Xs Lock Xách Tay Từ Mỹ Có Bảo Hành Được Tại Việt Nam?

Bạn được người thân tặng một chiếc iPhone Xs lock xách tay từ Mỹ về. Vậy liệu thiết bị này có được nhận bảo hành chính hãng tại nước ta hay không?

iPhone lock xách tay Mỹ có bảo hành tại Việt Nam

Đây chắc chắn là một vấn đề được không ít người dùng quan tâm. Việc mua một chiếc máy mới nhưng không nhận được bảo hành chính hãng chắc chắn sẽ gây ra khá nhiều ức chế cho người dùng. 

Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ đáp cho các bạn những vấn đề liên quan đến chính sách bảo hành đối với các thiết bị iPhone lock xách tay tại nước ta.

iPhone Xs lock xách tay đang xuất hiện rất nhiều tại nước ta 

Mỹ chắc chắn là một trong những quốc gia có số lượng dân Việt Nam nhập cư nhiều nhất trên thế giới. Cũng vì lẻ đó mà thị trường iPhone lock tại nước ta cũng có nguồn gốc khá nhiều đến từ thị trường nước này.

Trong số này thì nhà mạng AT&T, T-Mobile, Sprint và Verizon là những cái tên chiếm số lượng nhiều nhất. Ngoài ra còn có một số khác đến từ Metro PCS, Cricket, US Cellular hay TracFone…

Mặc dù trước khi nghĩ đến việc sử dụng tại Việt Nam thì người dùng phải xác định trước là mất một khoảng chi phí để unlock iPhone Xs. Ở đây chúng ta có 2 giải pháp là mua code và ghép sim. Tuy nhiên, với một thiết bị đời cao, có giá trị lớn như iPhone Xs thì code unlock sẽ tối ưu hơn nhờ sự ổn định khá vượt trội

=>> Bạn sẽ chọn giải pháp nào để unlock iPhone Xs ?

Vậy nó có đươc nhận bảo hành chính hãng?

Ở thời điểm hiện tại, hầu như đa phần iPhone lock xách tay từ nước ngoài được mua kèm hợp đồng với nhà mạng đều bị từ chối bảo hành chính hãng tại nước ta. Và bắt buộc người dùng phải tìm đến các trung tâm chuyên dịch vụ, sửa chữa mất phí để xử lý khi có trường hợp lỗi xảy ra.

Chỉ có những phiên bản iPhone xách tay, được người dùng mua từ nhà mạng nhưng mua với hình thức mua đứt. Tức là trả trước 100%, không dính hợp đồng nhà mạng và đồng nghĩa với việc đó là máy quốc tế mới có cơ hội được bảo hành tại nước ta. Tuy nhiên, cũng còn dựa vào một số yếu tố khác, tức là ở một số trường hợp mặc dù đó là máy quốc tế vẫn sẽ bị từ chối bảo hành

Để chính xác hơn các bạn hãy mang máy ra các trung tâm bảo hành chính hãng Apple để đưọc hỗ trợ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn nó là máy quốc tế và không có hợp đồng với nhà mạng để đỡ mất công nhé…

Trên đây là những thông tin liên quan đến chính sách bảo hành iPhone Xs lock xách tay tại nước ta. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Ro ri thong tin Samsung Note 10

Một Số Thông Tin Rò Rỉ Về Samsung Galaxy Note 10

Tiếp theo sau người anh em Samsung S10 S10 Plus thì dự kiến tháng 8 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *