Home » Tin công nghệ » iPhone XS Max Xr 2 SIM. Lời Thách Thức Cho SIM Ghép

iPhone XS Max Xr 2 SIM. Lời Thách Thức Cho SIM Ghép

Như các bạn đã biết, trước đây hầu hết các iPhone khóa mạng đều có thể ghép SIM lên sóng bình thường. Hơn nữa là còn rất ổn định là đằng khác. Ghép sim 4G cho các dòng máy iPhone X 8 8+ 7 7+ còn có thể bỏ cả sim ghép ra ngoài sau khi active máy. Điều đó tạo nên sự thuận lợi cho sim ghép iPhone phát triển. 

Nhưng như các bạn thấy đấy, mới hôm qua đây Apple đã cho một loại mẫu iPhone mới. Tất cả các mẫu này đều trang bị hai SIM hết, hơn nữa đều được cài sẵn iOS12. Như thông thường thì SIM ghép 4G iPhone vẫn đang hoạt động với 1 SIM rất tốt. Như vậy khi đến bản iPhone 2 SIM này thì sim ghép iPhone XS XS Max Xr sẽ đi về đâu.

Theo như kinh nghiệm của mình thì mỗi lần có bản cập nhật iOS mới thì SIM ghep iPhone lại lỗi. Với phiên bản iOS12 này cũng sẽ không ngoại lệ, vì Apple luôn muốn giữa tín trung thực và quyền lợi pháp lý cho cả người tiêu dùng và nhà phân phối. Nên việc ghép sim iPhone XS XS Max Xr sẽ rất là khó khăn đây.

Nếu có thêm thông tin tình mới cho SIM ghép iPhone mình sẽ cập nhât thêm. Hãy theo dõi để cùng chờ đón SIM ghép thế hệ mới cho iPhone XS XS Max Xr trên iOS 12 nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách ghép SIM iPhone XS Max qua Video sau:

Check Also

Ro ri thong tin Samsung Note 10

Một Số Thông Tin Rò Rỉ Về Samsung Galaxy Note 10

Tiếp theo sau người anh em Samsung S10 S10 Plus thì dự kiến tháng 8 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *