Home » Unlock điện thoại » iPhone XS XS Max Nhà Mạng Nào Có Giá Mua Code Unlock Rẻ Nhất ?

iPhone XS XS Max Nhà Mạng Nào Có Giá Mua Code Unlock Rẻ Nhất ?

Theo các bạn, trong số những nhà mạng lớn và phổ biến  nhất xuất hiện tại thị trường iPhone lock tại nước ta.. Đâu là nhà mạng có mức giá unlock iPhone XS XS Max rẻ nhất ?

Unlock iPhone XS XS Max mạng nào giá rẻ nhất

AT&T – T-Mobile – Sprint – Verizon ( Mỹ ) – Docomo – Au KDDI – Softbank ( Nhật ) là 7 nhà mạng chiếm số lượng iPhone lock nhiều nhất tại nước ta.. Đối với iPhone XS và XS Max, mặc dù số lượng máy lock xuất hiện chưa nhiều. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ thay đổi sau một khoảng thời gian nữa…

Vậy thì theo các bạn, với iPhone XS XS Max, 7 nhà mạng nói trên đâu là nhà mạng có giá unlock rẻ nhất và cao nhất ??.. Tấn Đào Mobile xin điểm qua mức giá của cả hai giải pháp …

Unlock bằng sim ghép

Với sim ghép, gần như không có bất kỳ một sự chênh lệch nào về giá giữa các nhà mạng và tình trạng ở cùng một model máy.

Còn đối với model iPhone XS hay XS Max… Trên thực tế thì có đến khoảng hơn 90% trung tâm bán sim ghép đồng giá cho hai siêu phẩm này.. Tuy nhiên cũng có một số trung tâm khác bán sim ghép iPhone XS Max cao hơn một chút so với iPhone XS.

=> Các bạn có thể tham khảo giá sim ghép iPhone XS XS Max XR bên dưới

https://unlockdienthoai24h.vn/sim-ghep-iphone-xs-xs-max-xr-tai-tphcm-da-nang/

Unlock bằng code

Code unlock có sự phân cấp khá sâu về mức giá giữa các nhà mạng khóa máy.. Ngòai ra thì các tình trạng hợp đồng cũng ảnh hưởng không ít đến mức giá của dịch vụ…

Đối với sự chênh lệch giá giữa các nhà mạng. Tấn Đào Mobile giải đáp như sau:

Trong số 7 nhà mạng nói trên có đến 3 cái tên hiện không hỗ trợ giải pháp mua code unlock. Đó chính là Au KDDI, Docomo của Nhật và Sprint của Mỹ..

Còn đối với 4 cái tên còn lại… Với iPhone XS hay XS Max ở cùng 1 tình trạng ( hết hợp đồng, còn hợp đồng, nợ cước, blacklist ) thì máy thuộc nhà mạng AT&T thường sẽ có mức giá unlock rẻ nhất còn T-Mobile thì ngược lại..

Nói như vậy không có nghĩa là tất cả iPhone XS XS Max thuộc 4 nhà mạng trên đều cho phép unlock..Chỉ có máy hết hợp đồng là chắc chắn 100% còn các tình trạng khác mua code được hay không phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm.

=> Các bạn có thể tham khảo dịch vụ mua code unlock iPhone XS XS Max XR bên dưới

https://unlockdienthoai24h.vn/dich-vu-mo-mang-unlock-iphone-xs-xs-max-gia-re/

Trên đây là những thắc mắc về mức giá mua code iPhone XS và XS Max. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

unlock Samsung Z Flip

Nhận Mua Code Unlock Samsung Galaxy Z Flip Giá Rẻ Tại HCM Đà Nẵng

Contents1 Tấn Đào Mobile nhận unlock Samsung Galaxy Z Flip  lên quốc tế vĩnh viễn. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *