Home » Sim ghép iPhone » Làm Sao Để Sử Dụng Sim Ghép Ổn Định Trong Thời Điểm “Nhạy Cảm”

Làm Sao Để Sử Dụng Sim Ghép Ổn Định Trong Thời Điểm “Nhạy Cảm”

Đã hơn hai tháng trôi qua (bắt đầu từ khoảng đầu tháng 7/2019 đến nay) tình hình sim ghép iPhone lock hiện rất bất ổn. Apple chặn kích hoạt mã ICCID, người dùng ghép sim rất khó khăn. Nhiều máy sau khi ghép sim bằng cách ghép thủ công vẫn lên sóng nhưng sài lại không ổn định. Gặp nhiều lỗi nhỏ nhưng lại gây nhiều khó chịu nhất định.

Vậy liệu có cách nào khắc phục để sài sim ghép ổn định không? Chẳng lẽ mỗi lần mất sóng lại phải tốn tiền ghép sim lại? Đi về các tỉnh lẻ bị mất sóng phải làm thế nào?… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khiến bạn phải lo lắng. Nhưng không sao… Ngay bên dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách để sài sim ghép ổn định nhất trong thời điểm “nhạy cảm của sim ghép“. 

Hướng đẫn fix lỗi sim ghép đang sài bị mất sóng

Hiện nay thì có nhiều loại sim ghép, mỗi sim ghép lại có những tùy chọn khác nhau. Một vài loại phổ biến có thể kể đến như Heicard V1.28 ~ V1.31, Club xanh 9 mode, sim ghép iOne 7,… Nhưng chung quy lại thì cách fix lỗi chỉ có một. Chẳng là mỗi loại sẽ có đôi chút cách sắp sếp tùy chọn khác nhau thôi. 

iPhone no service

Nguyên tắc là vậy, khi iPhone của bạn báo máy không dịch vụ. Thì cách làm lúc này là reload lại cấu hình sim ghép. Mình ví dụ trên sim ghép Heicard V1.31 mới nhất. 

Vào cài đặt > Di động > Ứng dụng sim > Reload TMSI (khôi phục cấu hình sim ghép) > Chấp nhận. Chờ vài giây máy sẽ văng về màn hình kích hoạt. Bạn tiến hành kích hoạt bình thường cho đến khi máy vào trong màn hình chính lại. Lúc này chờ thêm 30s – 60s là sẽ lên sóng lại. Nếu vẫn chưa được thì làm thêm lần nữa.

Fix loi sim ghep khong dich vu

Hướng dẫn fix lỗi iPhone sài sim ghép bị văng active, sim không hợp lệ

Thực sự tình trạng này có xảy ra mặc dù là ít. Lỗi này có thể là do máy bạn cập nhật phiên bản iOS mới hoặc bạn đã khôi phục cài đặt gốc làm mất hẵn cấu hình sim ghép. Đây cũng chính là điểm lưu ý khi bạn sài sim ghép là bạn không nên update hoặc restore lại máy nhằm để có thể sài sim ghép ổn định hơn.

Cach ghep sim iPhone Xr khong ICCID

Để fix lỗi này bạn cần thực hiện như sau. Đẩy khay sim ra sau đó đẩy vô lại. Máy sẽ kích hoạt lại và tự vào trong và báo “không dịch vụ”, lúc này bạn làm như trên. Một số trường hợp vẫn báo sim không hợp lệ thì bạn mở trình gọi khẩn cấp. Bấm mã *5005*7672*00# máy sẽ hiện lên bản tùy chọn để cấu hình lại sim ghép. Lúc này bạn tiến hành các bước ghép sim iPhone thủ công là được

Fix lỗi danh bạ không hiện và tin nhắn không gửi được khi ghép sim

Với sim ghép mới nhất hiện nay (sim ghép Tấn Đào Mobile đang cung cấp) thì sẽ không bị lỗi gửi tin nhắn không được. Danh bạ thì chỉ cần lưu +84 thì sẽ hiện tên. Cách sử danh bạ về đầu số +84 hàng loạt cũng rất đơn giản. Tải về ứng dụng Edit Contact Pro (miễn phí). Mở ứng dụng, cấp quyền truy cập danh bạ > Chọn tab Utilities > Chọn mục Edit prefix numbers và điền đầu số bạn muốn chỉnh về là được (0 -> +84).

Edit contact pro free

Xem thêm: Bán sim ghép iPhone 11 Pro full chức năng

Check Also

Sim ghep iPhone 12 Promax

Ghép Sim iPhone 12 Pro Max 12 Pro 12 Mini iOS 14 Có Được Không??

Bạn cần tìm kiếm một địa chỉ chuyên ghép sim iPhone 12 Pro Max 12 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *