Home » Tin công nghệ » Liệu iPhone XR Có Nối Tiếp Thất Bại iPhone 5C Để Lại ?

Liệu iPhone XR Có Nối Tiếp Thất Bại iPhone 5C Để Lại ?

iPhone XR được ra mắt cùng thời điểm với bộ đôi iPhone XS và XS Max. Tuy nhiên, dòng máy cận siêu cấp này dường như đang nhận được khá nhiều phản hồi tiêu cực từ người dùng… Liệu iPhone XR sẽ lại là một bước đi thất bại giống như cái cách mà Apple đã từng gặp phải với iPhone 5C…?

iPhone XR sẽ nối tiếp iPhone 5C ?
Liệu iPhone XR có thất bại như iPhone 5C ??

Nếu như iPhone XS và XS Max đã được các nhà nhập khẩu tư nhân phân phối khá nhiều tại Việt Nam cộng với số lượng máy lock xách tay cũng ùa về một cách khá đáng kể… Và nó cũng đã nhận được sự chào đón khá tích cực từ số đông người dùng..

Tuy nhiên, số phận của iPhone XR lại tỏ ra khá ” hẩm hiu ” so với bộ đôi đàn anh của mình.. Không được các nhà bán lẻ tư nhân nhập về, và cũng chẳng có máy lock xách tay về… Và dù đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam vài ngày gần đây. Song số lượng iPhone XR được bán ra lại trở nên khá hạn chế.

Đây có thể nói là một bất ngờ khá lớn.. Bởi trước đó, giới công nghệ cho rằng không phải XS XS Max mà XR mới là cái tên sẽ được chờ đợi và dự đoán sẽ làm người dùng phần nào quên đi sự ra đi của iPhone X.. Tuy nhiên, thực tế lại đi ngược lại một cách khá khó hiểu…

iPhone XR bản lock – Số lượng rất ít dù giá khá tốt

Hiện tại, Thegioididong, VienthongA hay FPTShop đang phân phối chính hãng iPhone Xr với giá dao động từ 22-27 triệu đồng tùy phiên bản.. Rẻ hơn vài triệu đồng so với những XS hay XS Max…

Còn với iPhone XR bản lock xách tay từ các nhà mạng nước ngoài thì còn rẻ hơn thế rất nhiều… Trong khi các giải pháp unlock iPhone XR lên quốc tế cũng có giá không quá cao ( ở một số nhà mạng… ). Song, một sự thật rằng, điều này vẫn là không đủ để khiến người dùng tìm đến với siêu phẩm giá rẻ này…

Rất khó để giải thích lý do chính xác rằng tại sao iPhone XR lại đang nhận được ” sự ghẻ lạnh ” ghê gớm đến vậy.. Mức giá tốt, cấu hình cao, thiết kế nổi bật….

=> Xem thêmTìm hiểu một số lý do giải đáp cho ” sự ghẻ lạnh ” iPhone XR đang gánh chịu !!

Tất nhiên, chẳng có gì là ngẫu nhiên cả… Có thể nó chưa đủ tốt hoặc chưa đánh trúng vào thị hiếu của người dùng ở thời điểm hiện tại.

Sẽ là một sự nối tiếp của iPhone 5C ?

Cách đây vài năm, Apple cũng đã từng đưa ra một bản nâng cấp của iPhone 5 đó là iPhone 5C với sứ mệnh khá tương tự như iPhone XR hiện tại…

Mức giá dễ chịu, bổ sung nhiều màu sắc trông khá lạ mắt ( trước đó Apple chưa từng làm điều này trên các thiết bị công nghệ của mình.. ).. Tuy nhiên, chỉ sau một vài tháng sản xuất, chuỗi dự án sản xuất iPhone 5C đã chính thức đóng cửa. Lý do chính xuất phát từ việc thiếu hụt doanh số, sức mua của người dùng quá thấp.

Chờ đợi gì từ iPhone XR ??

Còn đối với iPhone XR, có lẻ ngay thời điểm này. Còn quá sớm để kết luận rằng nó là một ” điểm đen” trong sự kiện ra mắt 13/09/2018. Bởi lẻ, nó cũng chỉ mới được phân phối chính hãng vài ngày trở lại đây.. Và rõ ràng, đây chưa phải là lúc để khẳng định điều gì  bởi nó hoàn toàn có thể tạo nên một ” chuổi bất ngờ ” khác vào dịp cuối năm nay.

Check Also

samsung X

Galaxy X Màn Hình Gập Được Samsung Giới Thiệu Tại CES 2019

Mới đây, tại sự kiện CES 2019 Samsung đã mang đến một trong những siêu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *