Home » Sửa Chữa » Lớp Cảm Ứng iPad Gen 5 6 Có Thay Riêng Được Không?

Lớp Cảm Ứng iPad Gen 5 6 Có Thay Riêng Được Không?

iPad Gen 5 6 của bạn gặp phải các lỗi liên quan đến chức năng cảm ứng như đơ, liệt, loạn hay mất cảm ứng trong khi mặt kính và màn hình hoàn toàn bình thường. Vậy thì có thể thay riêng được lớp cảm ứng này hay không?

thay cảm ứng iPad Gen 5 6

Màn hình các dòng iPad có cấu tạo khá phức tạp. Có nhiều phiên bản iPad mặt kính và cảm ứng đi chung với nhau được gọi là mặt kính cảm ứng. Và trường hợp một trong hai gặp lỗi thì phải thay nguyên bộ mặt kính cảm ứng. Một số phiên bản khác thì màn hình với mặt kính đi chung và khi có lỗi thì phải thay nguyên bộ màn hình.

Vậy thì với iPad Gen 5 6 ( hay còn gọi là iPad New 2017 2018 ), nhưng phiên bản nâng cấp của iPad Air  thì sao ?.. 

Nếu trường hợp nó chỉ hư cảm ứng trong khi mặt kính hay màn hình đều không bị ảnh hưởng gì. Thì đâu mới là giải pháp tối ưu nhất. Liệu chúng ta có thể thay riêng lớp cảm ứng này để có thể cắt giảm được một ít chi phí trong bối cảnh thay màn hình luôn là một dịch vụ có mức giá cao ngất ngưởng…

=>> Tham khảo một số nguyên nhân gây hư màn hình iPad

iPad Gen 5 6 hư cảm ứng có thay được không ?

Với iPad 2/3/4 hay iPad Mini 1 Mini 2 Mini 3 thì trường hợp này chúng ta buộc phải thay nguyên bộ mặt kính cảm ứng bởi các dòng máy này không thể hỗ trợ thay riêng từng bộ phận.

Tương tự với iPad Mini 4 hay một số dòng iPad Pro. Hư cảm ứng buộc phải thay nguyên bộ màn hình chứ cũng không thể thay riêng lẻ được. Lúc này chắc chắn mức giá sẽ khó chịu hơn rất nhiều.

Còn với iPad Air 1 2 và cả iPad Gen 5 6. Mặc dù cảm ứng vẫn đi chung với màn hình như iPad Mini 4 hay các model đời cao khác ( iPad Pro ). Tuy nhiên, ở các model này chúng ta lại có thể thay riêng lẻ từng bộ phận màn hình. Tức là với iPad Gen 5 6 , có thể thay riêng lớp cảm ứng.

Nếu máy xuất hiện các lỗi liên quan đến cảm ứng ( đơ, liệt, loạn hay mất cảm ứng… ). Thì giải các bạn nên mang đến các trung tâm một cách sớm nhất. Hãy đừng lo lắng về giá cả bởi chi phí các bạn cần để thay cảm ứng sẽ tốt hơn rất rất nhiều so với mức giá thay màn hình iPad Gen 5 và Gen 6

Trên đây là những giải đáp về quá trình thay lớp cảm ứng trên iPad Gen 5 6. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc gặp phải bất kỳ thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Mo mang hinh iPhone 7 Plus

Cách Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus Nhanh Chóng

Sửa chữa điện thoại nói chung hay iPhone nói riêng thì việc đảm bảo sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *