Home » Sim ghép iPhone » Lý Do Nhiều Người Chọn Mua iPhone XS Max Lock

Lý Do Nhiều Người Chọn Mua iPhone XS Max Lock

Có lẽ chăng giá iPhone XS XS Max quá cao khiến người dùng lựa chọn iPhone lock không? Hay là sim ghép iPhone XS Max hiện nay quá tốt không cần thiết phải mua iPhone XS XS Max quốc tế? Hay một lý do nào khác?

iPhone XS Max lock
Vì sao iPhone XS Max lock được ưa chuộng?

Như các bạn đã biết, dẫu iPhone XS XS Max phiên bản khóa mạng là chỉ dùng được một nhà mạng. Tức là iPhone XS Max lock là khóa cố định sử dụng sim của nhà mạng bán máy. Ấy vậy mà người dùng vẫn đổ xô mua máy lock. Vậy đâu sẽ là lý do xứng đáng để người dùng chọn mua iPhone XS Max xách tay?

Giá iPhone XS Max Quốc Tế Quá Cao So Với Máy Lock

Hiện giá máy quốc tế được bán ra tại Việt Nam hầu hết đều cao hơn so với giá bán tại một số nước khác khi quy đổi từ đồng đô-la. Đó là chưa nói đến giá máy lock, nhắc đến thì lại thêm buồn cho giá máy quốc tế tại Việt Nam. Cao ngất ngưỡng, bạn xem trong bảng giá này (Nguồn giá lấy từ thegioididong và một số trung tâm bán lẻ máy lock).

Dung Lượng iPhone XS Max Quốc Tế iPhone XS Max Lock
64GB 32.990.000vnđ 23.000.000vnđ
256GB 36.990.000vnđ 25.000.000vnđ
512GB 42.990.000vnđ 30.000.000vnđ

Như các bạn thấy đó, mức giá máy quốc tế ở các phiên bản khác nhau đều chênh nhau đến gần cả chục triệu đồng. Và đây hẵn là một lý do khá hợp lý để người dùng chọn mua máy lock. Có thể điểm chết là không sài được sim nhưng bù lại được mức giá rẻ. Nhưng có cái được sài siêu phẩm hàng đầu, trải nghiệm quá ngon, được coi bằng có khi hơn bạn bè,… Hơn thế nữa, với máy lock người dùng có thể hy vọng vào một dịch vụ unlock iPhone XS Max lên quốc tế.

iPhone XS XS Max XR Nợ Cước Có Unlock Được Không?

SIM Ghép iPhone XS Max Quá Tốt Ở Thời Điểm Hiện Tại

Một lý do không kém cạnh với lý do giá rẻ đó là sim ghép iPhone XS đã rất tốt. Ở thời điểm hiện nay có thể nói là thời điểm mà sim ghép thịnh hành nhất. Bởi mức giá chỉ 100-200K thậm chí là vài chục ngàn là đã có được một chiếc sim ghép 4G. Cùng với đó là tính năng vượt trội, khiến chiếc iPhone XS Max của bạn chả khác gì máy quốc tế. SIM ghép iPhone XS Max sẽ đáp ứng cho bạn các điểm như sau.

  • Máy hoàn toàn như thành Quốc Tế
  • Nhà cung cấp : Việt Nam tùy theo mạng Mobi Vina Viettel
  • Chọn 2G/3G/4G , không cần chuyển vùng không bị nhỡ cuộc gọi
  • Danh bạ : Không cần thêm +84 để hiện tên
  • iMess Facetime My number : lên ngay khi vừa có sóng.
  • *101# và ussd: Hoàn toàn bình thường
  • Dùng sim 3G 4G đều được cả.
  • Không cần biết nhà mạng lock chỉ cần lắp vào và kích hoạt.

Hơn thế nữa chiếc sim ghép này còn hỗ trợ bạn kích hoạt và bỏ sim ghép ra ngoài. Tức là bạn có thể bỏ một sim Việt Nam bất kì vào mà không cần miếng ghép sim nữa. Cùng với đó là sự hỗ trợ cập nhật iOS không bị văng sim ghép. Các bạn có thể xem chi tiết ở các bài viết sau:

Sim Ghép iPhone XS XS Max Sẽ Kích Hoạt Bằng Code

iPhone X Sài SIM Ghép Có Cập Nhật iOS Được Không?

Hẵn như vậy thì khác gì máy quốc tế nữa. Nếu sau khi kích hoạt sim ghép xong đem so với máy quốc tế. Hẵn bạn sẽ không thể nhận ra đâu là máy lock nữa.

Kết Luận

Như vậy tổng hợp mà nói thì cả hai lý do để người dùng chọn mua iPhone lock đó là: Sự vượt trội về giá bán và tính năng ưu việt của sim ghép iPhone XS Max. Ngoài ra không còn lý do nào hơn để người dùng chọn. Lúc này hẵn là bạn đã nhận được lý do cho riêng mình để chọn mua iPhone lock rồi nhỉ.

Check Also

Sim ghep than thanh

Code Quốc Tế iPhone 8 Plus Bị SIM Ghép Thần Thánh Bỏ Xa

Như các bạn đã biết thì lâu nay thì code quốc tế luôn tồn tại …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *