Home » Sim ghép iPhone » Mất Bao Lâu Để Biến Một Chiếc iPhone Xr Lock Lên Quốc Tế?

Mất Bao Lâu Để Biến Một Chiếc iPhone Xr Lock Lên Quốc Tế?

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng để có thể đưa một chiếc iPhone Xr từ bản lock lên quốc tế thì sẽ mất một khoảng thời gian là bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây

thời gian unlock iPhone Xr

Như chúng ta đều biết, với một chiếc iPhone lock thì sẽ có hai giải pháp để đưa máy thành bản quốc tế. Sự khác biệt ở đây, một giải pháp có thể giúp máy lên quốc tế vĩnh viễn. Thì giải pháp còn lại chỉ mang tính chất tạm thời. Đó chính là code unlock và sim ghép.

Dưới đây, hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu kỹ hơn về thời gian cần và đủ để biến một chiếc iPhone Xr lock lên quốc tế với hai giải pháp này.

Với sim ghép

Ghép sim là một giải pháp đưa máy lên quốc tế tạm thời thông qua một mã code không chính thống. Có rất nhiều lý do khiến đây được cho là một giải pháp tạm thời và không hoàn thiện.

Tuy nhiên, bù lại nó lại có giá cực rẻ cùng thời gian xử lý khá nhanh chóng. Các bạn chỉ cần mất khoảng 5-10 phút là đã có thể đưa chiếc iPhone Xr lock của mình lên quốc tế.

=>> Tham khảo: Sim ghép thần thánh đã fix được bao nhiêu lỗi so với phiên bản sim ghép đời cũ ?

Với code unlock

Còn với giải pháp mua code unlock từ Server. Đây là giải pháp được Apple cho phép và hỗ trợ xử lý. Do đó, đây là một giải pháp vĩnh viễn, các bạn hoàn toàn có thể lo lắng về việc máy bị lock trở lại.

Dù vậy, mức giá và thời gian xử lý của giải pháp này lại tương đối khó chịu khi mức giá có thể lên đến vài triệu đồng cùng vài ngày xử lý ( dao động từ 3-10 ngày )

Vậy thì nên chọn giải pháp nào để unlock iPhone Xr: Code hay sim ghép?

Việc lựa chọn giải pháp nào sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài hay chiếc iPhone Xr của bạn rơi vào các nhà mạng có mức giá mua code unlock rẻ thì nên chọn code unlock từ Server.

Nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng tạm thời hay máy là máy lock xách tay từ các nhà mạng có giá mua code cao hay không hỗ trợ như Sprint T-Mobile hay Au KDDI thì sim ghép vẫn sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn

=>> Tham khảo địa chỉ unlock iPhone Xr bằng sim ghép và code quốc tế giá rẻ nhất

Trên đây là thông tin về thời gian unlock iPhone Xr lên quốc tế. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

sim ghép iPhone 11

Địa Chỉ Bán Sim Ghép iPhone 11 (XI) Giá Rẻ Nhất

Tấn Đào Mobile – địa chỉ mua sim ghép iPhone 11 (XI) phiên bản thần …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *