Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Mở Khóa iCloud iPad Pro Có Cần Tháo Máy, Giữ Máy?

Mở Khóa iCloud iPad Pro Có Cần Tháo Máy, Giữ Máy?

Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ giải đáp một vấn đề đang được khá nhiều người dùng quan tâm về dịch vụ mở khóa iCloud trên iPad Pro. Đó là với giải pháp này, các trung tâm dịch vụ có cần phải giữ máy, tháo máy hay không?

mở iCLoud iPad có tháo máy giữ máy

Những dịch vụ buộc phải giữ máy, tháo máy luôn gây ra ít nhiều khó khăn  cho người sử dụng. Do đó, trong mọi trường hợp người dùng đều mong muốn tìm đến một địa chỉ xử lý nhanh nhất có thể, ít nhất là có thể đợi lấy ngay tại trung tâm. 

Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào thì cũng có giải pháp xử lý nhanh chóng như vậy. Trong một số trường hợp các trung tâm buộc phải nhận lại máy để tiến hành xử lý. Vậy thì theo bạn, với dịch vụ mở iCloud iPad Pro thì sao? 

Mở iCloud iPad Pro có cần phải tháo máy hay giữ máy lại trung tâm hay không? Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu qua về bản chất của dịch vụ này.

=>> Tham khảo: Những hướng xử lý khi iPad dính iCloud

Bản chất của giải pháp mở khóa iCloud iPad Pro

Tại Tấn Đào Mobile, giải pháp bẻ khóa iCloud iPad Pro diễn ra như sau:

– Đầu tiên, trung tâm sẽ kiểm tra tình hình dính iCloud trên máy. Sau đó tiến hành gửi thông tin lên Server Apple để mua một Serial Number mới.

– Sau đó mới tiến hành nạp số Serial Number mới này vào máy. Lúc này tài khoản cũ sẽ bị xóa ra khỏi máy vĩnh viễn và các bạn có thể sử dụng một cách bình thường.

Mở iCloud là một giải pháp phần cứng và phải mất một vài ngày xử lý

Thông thường, thời gian cần để Server Apple trả Serial Number mới về sẽ dao động ở mức từ 1-3 ngày. Tương đối lâu so với các dịch vụ thay thế linh kiện nhưng lại khá nhanh so với dịch vụ iCloud trên iPhone.

Sau khi có Serial Number thì trung tâm sẽ tiến hành tháo máy và nạp nó vào máy. Do đó, dịch vụ mở khóa iCloud iPad Pro buộc trung tâm phải nhận lại máy và tháo máy để nạp Serial. ( tất cả phiên bản iPad đều giống nhau )

Tuy nhiên, người dùng cũng không cần thiết phải lo lắng quá nhiều. Trung tâm chỉ cần tháo máy và nạp Serial mới chứ hoàn toàn không can thiệp quá sâu vào các bộ phận trên mainboard. Ngoài ra thì trước khi nhận máy chúng tôi còn mở máy để khách hàng ký tên lên linh kiện quan trọng. Qua đó cam kết rằng mọi thiết bị, linh kiện trên máy luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất

=>> Tham khảo: Dịch vụ mở iCloud iPad Pro giá rẻ nhất TPHCM Đà Nẵng

Trên đây là những giải đáp về giải pháp mở iCloud iPad Pro. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

mở khóa iCloud iPhone 11 (XI)

Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPhone 11 (XI) Nhanh Chóng Nhất

Tấn Đào Mobile nhận mở khóa iCloud iPhone 11 bằng phần mềm trên Server Apple. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *