Home » Mở iCloud » Mở Khóa iCloud iPad Air 3 Chính Thức Tại Việt Nam

Mở Khóa iCloud iPad Air 3 Chính Thức Tại Việt Nam

Tấn Đào Mobile – Chính thức nhận mở khóa iCloud iPad Air 3 (2019). Dịch vụ xóa iCloud, phá khóa iCloud iPad Air 3 2 1 uy tín giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng.

Mo khoa iCloud iPad Air 3
Địa chỉ mở khóa iCloud iPad Air 3

Giới Thiệu Về iPad Air 3 Và Khả Năng Dính iCloud

iPad Air 3, một thế hệ tiếp theo của series iPad Air. Với phong cách thiết kết theo chuỗi series qua các đời của iPad thì Apple không có thay đổi gì nhiều. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy đâu đó vẫn giống như đời iPad Air 2. Nhưng vẫn có đôi chút thay đổi nhỏ ở mặt thiết kế, còn về cấu hình thì đã khác hoàn toàn. Đầu tiên đó là máy mỏng hơn iPad Air 2 và iPad Air 1, mỏng chỉ 6.1mm. Màn hình được nâng từ 9.7 lên 10.5 inch. 

Thiet ke iPad Air 3
Thiet ke iPad Air 3

Còn về cấu hình, điều đáng được quan tâm nhất trên iPad Air 2019. Apple vẫn giữ bảo mật sinh trắc vân tay và cổng kết nối lightning chứ không như Face ID, USB-C trên iPad Pro 2018. Có lẽ đây cũng chính là điểm giúp cho iPad Air có giá chỉ bằng một nữa so với iPad Pro. Thêm vào đó là iPad Air 3 được trang bị chipset Apple A12x Bionic, cùng với Ram 3GB. Ngoài ra thì dòng iPad Air 2019 sẽ được năng cấp thêm về camera, cũng như hỗ trợ dùng Apple Penci 1.

Bây giờ chúng lại nói đến vấn đề dính iCloud trên iPad Air mới này. Hẵn đã là thiệt bị của Apple thì sẽ được đặc quyền sử dụng các dịch vụ của iCloud. Vậy thì việc iPad Air 3 bị khóa iCoud sẽ không có gì là lạ. Chính bởi đây là khóa bảo mật từ người dùng. Sài quên, mua lại máy sang tay, nhặt được. Nhất là trường hợp quên, trường hợp này hay gặp phải với những người mới tạo iCloud. Sau khi tạo xong đăng nhâp xong thì không có lưu lại mật khẩu. Hoặc hơn nữa là tài khoản đã đăng nhập nhưng lại chưa được xác thực qua email hay số điện thoại gì cả. 

Chính vì đó mà việc mở khóa iCloud iPad Air 3 rất là cấp thiết với người dùng. Vậy thì ở đâu nhận mở iCloud iPad Air 2019 này?

Tấn Đào Mobile – Chính Thức Nhận Mở Khóa iCloud iPad Air 3

Trung tâm chuyên mở khóa iCloud iPhone iPad hàng đầu khu vực TPHCM và Đà Nẵng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu. Tấn Đào Mobile luôn đưa ra những dịch vụ về bảo mật tài khoản iCloud tốt nhất và nhanh nhất.

sữa chữa

Apple mới ra mắt dòng máy iPad Air 2019, thì các dịch vụ hỗ trợ người dùng cũng phải bắt kịp ngay. Qua đó chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn dịch vụ mở khóa iCloud iPad Air 3 (2019). Mở khóa iCloud iPad Air 3 được chia làm hai phương thức:

Mở khóa iCloud iPad Air 3 bằng IMEI:

Phương thức này chỉ áp dụng cho những chiếc iPad Air 3 có hỗ trợ 4G/LTE. Tức là phiên bản máy này phải có thông tin IMEI. Dựa vào thông tin đó để định danh được iPad của bạn và mở khóa thông qua server thên Apple. Với phương thức này thì bạn ở tại nhà cũng có thể mở được. Chỉ cần gửi thông tin IMEI cho chúng tôi là được. Sau khi xong bạn cũng sẽ được hỗ trợ kích hoạt từ xa luôn.

Mở khóa iCloud iPad Air 3  bằng phần cứng

Phương pháp này thực sự thì cũng không hẵn là phần cứng. Bởi cách thức này là nạp một số SN mới cho máy để xóa đi tài khoản iCloud cũ trong máy. Nhưng vì là cần tháo máy kết nối main board với công cụ chuyên dụng đển nạp nên tạm gọi nó là giải pháp phần cứng cũng được. Với phương thức này thì áp dụng được cho cả iPad Air 3 lẫn phiển bản Wifi only và Wifi + 4G. Thêm nữa là cần phải có máy trực tiếp để làm, không thể làm từ xa được. 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ Hotline để được tư vấn thêm

Một số thông tin thêm có thể bạn cần biết:

Check Also

Cach check iCloud clean va lost

Hướng Dẫn Check iCloud iPhone Clean – Lost Miễn Phí

iPhone bị khóa iCloud là một trong những vấn đề nan giải nhất với người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *