Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Chính Sách Mở Khóa iCloud iPad Phần Cứng Tại Unlockdienthoai24h

Chính Sách Mở Khóa iCloud iPad Phần Cứng Tại Unlockdienthoai24h

Giải pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng luôn được áp dụng khá nhiều trên các dòng máy iPad. Trong số đó thì những iPad Air hay các dòng đời cũ hơn sẽ được áp dụng nhiều hơn.

Là một giải pháp buộc phải tháo, mở máy. Do đó, những cam kết, chính sách tại mỗi trung tâm luôn đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc mang đến lòng tin cho khách hàng.

Và bài viết dưới đây, sẽ là chính sách bẻ khóa iCloud iPad bằng giải pháp phần cứng tại trung tâm Unlockdienthoai24h

mở iCloud phần cứng tại Unlockdienthoai24h

Sơ lược giải pháp bẻ khóa iCloud iPad bằng phần cứng

Khác với giải pháp phần mềm. Ở giải pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng. Trung tâm sẽ trực tiếp nhận máy và các kỹ thuật viên sẽ tiến hành, thao tác xử lý ngay trên máy bằng cách:

Order một Serial Number mới từ Server =>> Tháo máy =>> Nạp Serial Number mới vào máy.

Nghe có vẻ khá đơn giản, tuy nhiên những thao tác trên mainboard chưa bao giờ tỏ ra dễ thực hiện. Do đó, những kỹ thuật viên mở khóa iCloud phần cứng thường có kinh nghiệm cũng như năng lực khá cao nhằm mang đến quý khách hàng một dịch vụ toàn vẹn nhất.

Chính sách mở khóa iCloud iPad bằng giải pháp phần mềm tại Unlockdienthoai24h

– Quý khách hàng sẽ được ký tên niêm phong lên một số bộ phận quan trọng trên máy như màn hình, pin…. Qua đó chúng tôi đảm bảo tuyệt đối sự an toàn của các linh kiện trên máy

– Mở khóa iCloud iPad đảm bảo thành công 100%. Tài khoản sẽ được xóa hoàn toàn khỏi máy và hệ thống Apple. 

– Thời gian mở khóa thường sẽ dao động ở mức 1-3 ngày tùy theo dòng máy. Mức giá cũng sẽ dao động ít nhiều tùy theo mỗi dòng máy và phiên bản ( Wifi hay 3G/Wifi )

– Đối với những thiết bị iPad có 3G ( tức là có sim và sử dụng được mạng di động 3G/4G ). Thì khi mở khóa thành công sẽ bị vô hiệu hóa 3G ( chỉ còn sử dụng được wifi )

– Nếu khách hàng có nhu cầu giữ lại chức năng 3G hoặc không muốn phải bung, tháo máy. Thì lúc này giải pháp mở khóa iCloud bằng phần mềm sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất để giữ lại chức năng 3G.

Lưu ý: Trường hợp người dùng đăng nhập tài khoản mới vào để sử dụng và tiếp tục dính iCloud sẽ không nằm trong diện được bảo hành. Ngoài ra, người dùng cũng cần hạn chế tối đa thao tác update iOS hay restore máy do Apple quản lý máy trực tiếp thông qua Serial Number được nạp vào máy

=>>> Tham khảo dịch vụ: Bẻ khóa iCloud trên iPad Air 3 2 1 Mini Pro Gen và iPad 2 3 4 phần cứng phần mềm giá rẻ nhất tại Unlockdienthoai24h

Tham khảo video hướng dẫn cách bẻ khóa iCloud iPad miễn phí bằng giải pháp Bypass

Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

iphone bị vô hiệu hóa itunes

Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Màn Hình Lẫn Mật Khẩu iCloud?

Xuất hiện khá thường xuyên, tình trạng người dùng vô tình quên cả mật khẩu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *