Home » Mở iCloud » Mở Khóa iCloud iPhone Đã Báo Mất Và Cái Kết Không Thể Ngờ

Mở Khóa iCloud iPhone Đã Báo Mất Và Cái Kết Không Thể Ngờ

Một chiếc iPhone đã bị báo mất qua iCloud thì liệu có thể mở khóa được hay không? Bạn sẽ chẳng thể nào ngờ được với những kết quả bên dưới đây.

Mo khoa iCloud iPhone 7 lost
Những chiếc iPhone báo mất sẽ có cái kết như thế nào?

Về Những Chiếc iPhone Báo Mất Qua iCloud

iPhone là một trong những thiết bị cực kì đặc biệt trong thế giới smartphone. Bởi những tính năng độc đáo, tốt, ổn định và bảo mật đến từng chi tiết. Chính nhờ đó mà iPhone luôn được người dùng ưa chuộng. Nói đến tính năng bảo mật thì có lẽ hiện nay iCloud mà số 2 thì có lẽ không dịch vụ nào là số 1. Tính năng bảo mật hay quản lý từ xa thông qua iCloud rất đặc biệt. Qua đó người dùng có thể kiểm tra vị trí, khóa máy từ xa, báo mất từ xa hoặc xóa toàn bộ dữ liệu máy từ xa. Những tác động này sẽ được thực thi ngay khi máy có kết nối wifi.

Bao mat iCloud tu xa

Với những iPhone đã báo mất thì sẽ có hiện số điện thoại và lời nhắn của chủ tài khoản. Hoặc một số trường hợp là xóa trắng mọi dữ liệu và không có gì ngoài dòng chữ “iPhone này đã báo mất và xóa…”. Có thể là bạn đang sở hữu một trong những chiếc máy như vậy. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này như là của khách đi du lịch và nhặt được, hay xui rủi bạn mua lại phải máy có sẵn iCloud bên trong máy và bị khóa từ xa… vân vân có rất nhiều nguyên do dẫn đến điều này. Nhưng quan trong là bây giờ có mở khóa iCloud được hay không?

Image result for iPhone lost and erase

Mở Khóa iPhone Hiện Số Điện Thoại Báo Mất

Tưởng chừng như rằng chiếc iPhone báo mất kia sẽ chẳng thể nào có cái kết khả quan khi mở iCloud. Nhưng không, nó vẫn còn cơ hội để mở khóa iCloud vĩnh viễn. Hiện tại các trung tâm mở khóa iCloud đều đang nhận mở khóa iCloud với những tình trạng này. Có thể máy còn mật khẩu màn hình, hay dù đã xóa trắng mọi thứ và yêu cầu xác minh iCloud thì vẫn được nhận mở khóa. 

Dịch vụ iCloud iPhone đang phân ra theo hai phương pháp. Đó là mở khóa bằng phần mềm thông qua IMEI và giải pháp phần cứng (đổi main). Phần cứng đổi main thì có lẽ nhiều người cũng không ham mấy. Vì phải tháo máy làm “mất zin” và abcdxyz… Do đó dịch vụ mở khóa iCloud iPhone qua IMEI được ưu tiên lựa chọn. Nhưng không hẵn là 100% tất cả các máy đều có thể mở iCloud thông qua server. Cái này chỉ xác xuất khoản 70% thành công thôi, tức là có máy được máy không. Nếu không được thì cũng không sao, bạn cũng chẳng mất gì. Lúc này bạn vẫn có thể đổi main board mới mà. Cũng tốt thôi nếu bạn đổi để sử dụng, còn mà làm xong để bán lại thì bạn nên bán xác đi cho nhanh lẹ. 

Tham khảo thêm: Dịch Vụ Mở Khóa iCloud iPhone 7 Uy Tín Tại TPHCM Đà Nẵng

Check Also

mở khóa iCloud iPhone 11 (XI)

Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPhone 11 (XI) Nhanh Chóng Nhất

Tấn Đào Mobile nhận mở khóa iCloud iPhone 11 bằng phần mềm trên Server Apple. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *