Home » Mở iCloud » Mở Khóa iCloud iPhone XS Lock Có Thành Quốc Tế Không?

Mở Khóa iCloud iPhone XS Lock Có Thành Quốc Tế Không?

iPhone bị khóa iCloud, tình trạng xuất hiện nhiều nhất trên iPhone. Việc dính iCloud iPhone XS cũng là không ngoại lệ và cũng không trừ những chiếc máy lock.

Mo iCloud iPhone XS
Mở khóa iCloud iPhone XS Lock

Liệu iPhone XS Lock Sau Khi Mở iCloud Có Thành Quốc Tế?

Một câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Vì số lượng máy xách tay ở Việt Nam đang là rất nhiều. Mà hầu hết trong số máy xách tay đấy thì đa phần là máy lock. Bởi máy lock mới có giá rẻ và xách tay về Việt Nam. Để biết được sau khi mở khóa iCloud iPhone XS thì máy có thành máy quốc tế luôn không thì chúng ta cần tìm hiểu hai vấn đề sau.

iPhone Lock Là Gì?

Ghep sim iPhone X
iPhone XS lock gắn sim không hợp lệ

Những chiếc máy xách tay hay cụ thể là những chiếc máy khóa mạng. Là những chiếc iPhone được mua thông qua kênh bán lẻ của nhà mạng. Một số nhà mạng nổi trội trong lĩnh vực này như là AT&T T-mobile Sprint của Mỹ, Docomo Softbank của Nhật,… Hoặc cũng có thể là mua máy khóa mạng của Mỹ qua kênh online Amazon, Bestbuy,… 

Theo đó người mua sẽ phải kí hợp đồng cam kết sử dụng dịch vụ của nhà mạng đó trong thời hạn nhất định. Cùng với đó phần mềm của máy cũng được tinh chỉnh chỉ cho phép sử dụng 1 loại sim mà thôi. Khi lắp sim khác vào máy sẽ báo sim không hợp lệ và không cho sử dụng ở màn hình kích hoạt. Điều này có liên quan gì đến iCloud không?

iPhone Dính iCloud Là Gì?

Bypass iCloud iPhone XS

Một chiếc máy dính iCloud có thể có ở nhiều hình thái. Như máy yêu cầu xác thực iCloud ngoài màn hình Active. Hoặc máy đã khi khóa từ xa, có hiện số điện thoại chủ máy trên màn hình. Nhưng máy như vậy là máy đã đăng nhập iCloud của chủ máy trước đó. Tức là lúc này chính người đó có thể quản lý máy của mình thông qua server Apple. Chỉ có người dùng và Apple được phép can thiệp đến điều này. Không một bên thứ ba nào có thể can thiệp được nữa. Nếu vậy thì nhà mạng ở đâu trong việc quan lý máy khóa mạng?

Như vậy thì thông tin trên cho thấy việc quản lý quyền sử dụng máy là của người dùng. Nhà mạng chỉ là quản lý quyền sử dụng các dịch vụ thoại thôi. Lúc này thì có lẽ bạn cũng đã rõ là khi mở khóa iCloud iPhone XS rồi. Thì mở iCloud là chỉ mở khóa quyền quản lý máy còn khóa mạng vẫn là máy khóa mạng. 

Nếu Mở Mạng Và Mở iCloud Cùng Lúc Có Được Không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể, nhưng có lẽ mức chi phí cho cả hai dịch vụ này là không ít. Bởi giá mở khóa iCloud iPhone XS hiện đã hơn 5 triệu đồng. Thêm vào đó là mở mạng nữa, một số nhà mạng thì rẻ chỉ vài trăm. Nhưng có một số nhà mạng thì yêu cầu lên đến hơn 3 triệu đồng. Đó lại là thêm một vấn đề đáng cân nhắc của người dùng. Việc này nếu bạn thấy hợp lý thì có thể làm hoặc không thì bán xác bù thêm ít để mua một máy mới.

Một số dịch vụ có thể bạn cần:

Check Also

Cách mở khoá iCloud iPhone 13 Pro Max

Mở Khoá iCloud iPhone 13 Pro Max 13 Mini 13 Series Bằng Phần Mềm Tại HCM Đà Nẵng

Contents1 Trung tâm “Unlockdienthoai24h.vn” chuyên mở khóa iCloud iPhone 13 Pro Max 13 Mini 13 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *