Home » Sim ghép iPhone » Nên Mua iPhone XR Lock Mỹ Và Sài SIM Ghép Chăng?

Nên Mua iPhone XR Lock Mỹ Và Sài SIM Ghép Chăng?

Hiện Apple đã cho phép bán ra iPhone XR. Theo đó một số trung tâm bán lẻ đã cho đặt trước và một số thì đã có hàng sẵn. Nhưng mức giá thì sẽ khác nhau ở mỗi nơi. Do đó bạn nên cân nhắc.

Sim ghep iPhone XR
Sim ghép biến iPhone XR lock thành quốc tế

Giá Bán iPhone XR Chính Hãng Tại Việt Nam

Như thông tin được biết từ trung tâm thegioididong thì họ đã cho phép đặt trước iPhone XR rồi. Hiện cũng có khá nhiều khuyến mãi và mức giá đề xuất là vào khoản 23 triệu đồng. Bạn nghĩ sao về một mức giá cho chiếc điện thoại màn hình LCD như vậy. Nếu so nó với iPhone X như hiện nay thì có lẽ là không có cửa rồi.

Gia ban iPhone XR quoc te
Giá bán iPhone XR tại thegioididong

Giá Bán iPhone XR Tại Một Số Nhà Mạng Mỹ

Hiện các nhà mạng như AT&T T-mobile đã có hàng và đang bán ra. Với mỗi nhà mạng thì cũng có giá bán ra khác nhau đôi chút. Đi kèm với đó là các hợp đồng sử dụng sim của nhà mạng đó.

iPhone XR nhà mạng AT&T

Với iPhone XR nhà mạng này cũng đang có chiến quảng bá rất lớn ngay tại trang chủ của mình. Theo đó bạn không cần phải trả trước đồng nào mà vẫn có thể sở hữu được chiếc iPhone XR này. Và tất nhiên là bạn cần phải trả cước sử dụng hàng tháng là 25USD trong vòng 30 tháng. Hơn thế nữa thì khi bạn chọn mua XR thì sẽ được sử dụng miễn phí không giới hạn dung lượng LTE. 

Gia ban iPhone XR AT&T
Mua iPhone XR AT&T chỉ $0

iPhone XR nhà mạng T-mobile

Là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Mỹ. T-mobile cũng đã bán ra sản phẩm Apple iPhone XR. Nhà mạng này cho phép bạn hai cách thanh toán. Bạn có thể trả full 750USD hoặc trả 0USD kèm gói cước sử dụng sim nhà mạng. Với gói cước này bạn cần chi trả 20.84USD/tháng và trả trong vòng 36 tháng. Ngoài ra thì T-mobile có thể hỗ trợ bạn nâng cấp lên gói 40USD/tháng/36 tháng để dùng gói dung lượng 50GB/tháng + truyền hình.

Gia ban iPhone XR T-mobile
Giá bán iPhone XR nhà mạng T-mobile

So Sánh Và Lựa Chọn Loại Máy iPhone XR

Như vậy bạn có thể thấy rằng mình có thể có nhiều sự lựa chọn với iPhone XR. Thật sự mà nói thì với máy quốc tế bạn có mua nó trực tiếp tại Việt Nam. Nhưng mức giá cao hơn rất nhiều so với con số 0USD kia. Nếu có thể có điều kiện mua được ở nước ngoài thì bạn nên mua từ các nhà mạng này. Tất nhiên thì cùng là iPhone XR thì mọi chức năng đều sẽ như nhau. Nhưng điều bất cập với máy xách tay thì bạn phải mua code iPhone XR lên quốc tế. Lúc này mới sài được với các mạng ở Việt Nam.

Trường hợp bạn không có điều kiện mua máy trực tiếp bên Mỹ thì vẫn có thể mua thông qua các thương lái Việt Nam. Hiễn nhiên là giá máy xách tay bản khóa mạng thì sẽ rẻ hơn rất nhiều so với máy quốc tế rồi. Thế là bạn có thể sở hữu một siêu phẩn với giá chỉ mười mấy triệu đồng thôi. 

Tại sao mua iPhone XR lại phải sài với SIM ghép

Khi bạn đã lựa chọn mua iPhone XR lock hiện nay thì bạn sẽ không sài được các sim ở Việt Nam. Bây giờ thì cần phải unlock, nhưng mới mua thì hẵn rằng máy bạn sẽ là máy nợ cước. Hoặc cũng có thể máy trong tình trạng blacklist để đổi máy mới. Do đó bạn chưa thể unlock hoặc giá unlock cao ngất. Do đó việc sử dụng sim ghép iPhone XR là điều tất yếu. 

Một yếu tố nữa để bạn lựa chọn sim ghép iPhone Xr đó là: Sim ghép hỗ trợ 4G mang đến rất nhiều ưu điểm không thua gì một máy quốc tế. Các bạn có thể tham khảo một số lợi điểm mà sim ghép iPhone XR mang lại.

SIM ghép 4G thần thánh trở lại – Mở ra thời kỳ sim ghép hoàng kim

Hô biến iPhone lock thành quốc tế chỉ bằng một chiếc sim ghép giá rẻ

Check Also

Ghep sim iPhone 8 iOS12

Cách Ghép Sim iPhone 8 8 Plus iOS 12.x.x Mới Nhất 2019

Sau hàng loạt sự thay đổi liên tục về sim ghép và phiên bản cập …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *