Home » Unlock điện thoại » Ngã Ngửa Với Mức Giá Unlock iPhone 8 8 Plus Mạng TracFone

Ngã Ngửa Với Mức Giá Unlock iPhone 8 8 Plus Mạng TracFone

iPhone 8 8 Plus của bạn là phiên bản máy lock xách tay từ nhà mạng TracFone. Nếu bạn đang có nhu cầu unlock lên quốc tế… Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy ” hãi hùng ” trước mức giá mua code mà nhà mạng này đưa ra.

giá unlock iPhone 8 8 Plus Tracfone

TracFone – nhà mạng Mỹ với số lượng máy khan hiếm tại nước ta

Chắc chắn sẽ không có quá nhiều người biết đến nhà mạng này bởi số lượng máy TracFone xuất hiện tại nước ta là cực kỳ thấp vì nhiều lý do khác nhau.

Nói sơ qua một chút về nhà mạng TracFone. 

TracFone Wireless, Inc. là nhà khai thác mạng ảo di động trả trước tại Hoa Kỳ, Puerto Rico và Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ. Là một nhà mạng tại Mỹ với quy mô chỉ ở mức trung bình. Mặc dù tại Mỹ máy lock của mạng này cũng khá nhiều. Tuy nhiên tại Việt Nam thì không. Nguyên nhân đa phần đến từ những sự khác biệt về băng tần sóng và một số lý do khác.

=>> Tham khảo : Nhà mạng nào hiện có mức giá mua code unlock iPhone cao và thấp nhất?

Giải mã mức giá unlock iPhone 8 8 Plus TracFone

Chắc chắn những điều chúng tôi sắp đề cập sẽ khiến nhiều bạn cảm thấy bất ngờ.

Nếu đưa ra một câu hỏi về nhà mạng có mức giá mua code cao nhất hiện tại. Có thể sẽ có đến hơn 90% cho rằng đó là T-Mobile.

Tuy nhiên, một thực tế chỉ ra rằng. iPhone lock TracFone cũng có một mức giá mua code unlock cực kỳ cao. Và hoàn toàn không kém cạnh gì so với nhà mạng T-Mobile, thậm chí một số trường hợp nó còn cao hơn cả T-Mobile

Vậy thì đâu là lý do khiến một nhà mạng nhỏ như TracFone lại đưa ra một mức giá unlock iPhone 8+, 8 cũng như các phiên bản iPhone khác cao đến vậy?

Có lẻ những vấn đề liên quan đến chính sách riêng của từng nhà mạng thì khó ai có thể giải thích chính xác được. Có thể là vì mức giá bán máy lock của họ quá tốt dẫn đến nhà mạng không khuyến khích người dùng unlock hoặc cũng có thể là nhiều lý do khác thuộc chính sách riêng của họ.

Chỉ nên ghép sim nếu iPhone 8/8+ của bạn là máy lock TracFone

Mặc dù chúng tôi cũng đã tiếp nhận một số iPhone lock của nhà mạng này. Tuy nhiên đa phần người dùng đều lựa chọn giải pháp ghép sim mặc dù trước đó họ muốn mua code. Lý do không gì khác ngoài mức giá dịch vụ

Rõ ràng với một chiếc iPhone 8 8 Plus lock với giá trị cũng không phải là quá lớn. Việc chấp nhận một chi phí quá cao như vậy để unlock chắc chắn sẽ khiến người dùng cảm thấy phân vân.

Và quả thực như vậy, trung tâm chúng tôi vẫn khuyến khích người dùng lựa chọn giải pháp ghép sim nếu chiếc iPhone 8/8+ của bạn là máy lock của nhà mạng này. Cùng với sự hoàn thiện tốt của sim ghép thì các bạn cũng không cần phải quá lo ngại về độ ổn định của giải pháp này.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ mua code unlock iPhone 8/8 Plus lock TracFone. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Xoa tai khoan samsung tab

Xóa Tài Khoản Google Samsung Tab S5e S4 A 2018 2019

Nhận mở khóa mật khẩu màn hình, xóa tài khoản google Samsung Tab S5e S4 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *