Home » Sửa Chữa » Nhận Thay Camera iPhone 11 Pro Max 11 Và 11 Pro Chính Hãng

Nhận Thay Camera iPhone 11 Pro Max 11 Và 11 Pro Chính Hãng

Tấn Đào Mobile chuyên nhận thay camera iPhone 11 Pro Max/11 và 11 Pro chính hãng uy tín nhất. Sửa chữa camera trước, sau iPhone 11 11 Pro và 11 Pro Max giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

thay camera iPhone 11 pro max 11 và 11 pro

Nguyên nhân gây hư camera iPhone 11 Pro Max/11/11 Pro là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến camera trên chiếc iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max gặp vấn đề. Có thể là do lỗi phần mềm và cũng có thể là do lỗi phần cứng.

 • Máy đã từng thay camera ở một trung tâm nào đó nhưng được thay vào một loại camera linh kiện lô, kém chất lượng dẫn đến hư hỏng nhanh chóng và khả năng chụp ảnh bị hạn chế dần theo thời gian
 • Máy bị va đập mạnh hoặc cọ xát với các vật cứng nhọn dẫn đến hư hỏng, bể mặt kính camera cũng là nguyên nhân phải thay camera iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Máy bị rơi rớt vào nước dẫn đến chập, cháy bo mạch
 • Do xung đột các phần mềm trên máy dẫn đến camera không hoạt động được
 • Sự tiếp xúc kém socket giữa camera và các bo mạch chính. Các lỗi xuất hiện trên main…
 • Lỗi do nhà sản xuất máy. ( Là trường hợp ít xảy ra nhất bởi chính sách kiểm tra máy trước khi xuất xưởng của Apple là vô cùng nghiêm ngặt  )

Tại sao nên thay thế, sửa chữa camera iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max?

Với bất kì lí do nào dẫn đến hư hỏng thì quá trình thay camera là vô cùng cần thiết và cần được thực hiện nhanh chóng để tránh gây ảnh hưởng đến các chức năng khác của máy.

Việc thay thế, sửa camera sau iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max để có thể thực hiện được tính năng chụp ảnh. Với bất kì dòng máy nào đi nữa dù là các máy đời thấp hay các máy đời cao thì đây vẫn là một trong những tính năng chính và không thể thiếu

Trong khi việc thay thế, sửa camera trước iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max có thể giúp máy thực hiện được các tính năng như nhận diện khuôn mặt, gọi video call và một tính năng vô cùng quan trọng đặc biệt là với các người dùng trẻ tuổi là selfile.

Dịch vụ thay camera iPhone 11 Pro Max/11 và 11 Pro tại Tấn Đào Mobile

Mặc dù trên thị trường hiện tại có không ít những trung tâm chuyên các dịch vụ cho smartphone. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực cao. Tấn Đào Mobile tự tin rằng chúng tôi là một trong những trung tâm chuyên giải pháp tốt nhất tại TPHCM và Đà Nẵng.

** Cam kết sự minh bạch của dịch vụ thông qua hình thức ký tên niêm phong. Cụ thể, trước khi đưa máy vào bộ phận kỹ thuật để xử lý. Khách hàng sẽ được ký tên niêm phong lên các linh kiện như mainboard, màn hình, pin… Qua đó, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng thiết bị sẽ luôn được đặt trong một tình trạng an toàn nhất

** Cam kết dịch vụ thay camera iPhone 11 Pro Max/11/11 Pro chính hãng. Trung tâm nói KHÔNG với hàng linh kiện lô kém chất lượng. 

** Thời gian trung tâm cần để xử lý được rút ngắn khá nhiều so với các trung tâm khác. Khách hàng có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm.

** Tấn Đào Mobile mang đến mức giá thay camera trước iPhone 11 Pro Max/11/11 Pro, thay camera sau iPhone 11 Pro Max/11/11 Pro Max tốt bậc nhất hiện nay

** Dịch vụ thay thế, sửa chữa camera iPhone 11 Pro Max/11 /11 Pro. ( Đối với cả camera trước và camera sau ). Đều có thời gian bảo hành là 6 tháng.

Các Dịch Vụ Khác Tại Tấn Đào Mobile

 • Thay pin iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Thay màn hình iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Thay mặt kính, ép kính iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Mở khóa iCloud iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Thu mua 11/11 Pro/11 Pro Max với giá cao
 • Thay camera iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Sửa lỗi mất wifi mất nguồn trên 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Khắc phục lỗi treo logo trên iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Ghép sim iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max
 • Mở mạng iPhone 11/11 Pro/11 Pro Max bằng code tại TPHCM Đà Nẵng

Và tất cả các vấn đề khác phát sinh trong quá trình sử dụng máy

Liên Hệ 

Trung tâm hiện có hai chi nhánh tại TPHCM và Đà Nẵng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết thông tin liên hệ theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

thay nắp lưng iphone 11 pro max

Thay Nắp Lưng iPhone 11 Pro Max, 11 Và 11 Pro Giá Rẻ Nhất

Tấn Đào Mobile nhận thay nắp lưng iPhone 11 Pro Max, 11 và 11 Pro …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *