Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Những Phiên Bản iPad Nên Mở Khóa iCloud Bằng Phần Mềm

Những Phiên Bản iPad Nên Mở Khóa iCloud Bằng Phần Mềm

Chúng ta đã không còn quá xa lạ với tình trạng dính iCloud trên iPad. Cùng với đó là giải pháp mở khóa phần cứng đặc trưng trên dòng sản phẩm này.

Mặc dù vướng phải khá nhiều những điểm hạn chế. Song, với nhiều phiên bản iPad thì đây lại là giải pháp được cho là tối ưu nhất bởi những ưu điểm về mức giá hay thời gian xử lý.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không có nghĩa là iPad không thể mở khóa iCloud được bằng phần mềm. Server Apple vẫn hỗ trợ mở khóa cho iPad. Và nếu bạn đang cần giữ lại tính năng 3G hay không muốn làm ảnh hưởng đến phần cứng. Thì đây sẽ là giải pháp mà bạn nên lựa chọn.

mở khóa iCloud iPad bằng phần mềm
Những iPad nào nên mở khóa iCloud bằng giải pháp phần mềm ??

Vậy thì liệu có phải 100% iPad dính iCloud chúng ta đề nên lựa chọn giải pháp này hay không ? Đâu là những iPad nên lựa chọn Server Apple làm giải pháp tối ưu ?

Những iPad nên mở khóa iCloud bằng phần mềm

Tất nhiên, sẽ là một ý tưởng điên rồ nếu một ngày bạn xách chiếc iPad 2 ra trung tâm và yêu cầu mở khóa iCloud bằng phần mềm. Đúng không ?

Thật vậy, những phiên bản iPad đời cao mới là đối tượng mà bạn nên cân nhắc. Lý do là vì mức giá của giải pháp phần mềm luôn là một trong những yếu tố cản trở khá nhiều đối với người dùng. Do đó, hãy dẹp qua một bên và đừng đọc thêm bài viết này nếu chiếc iPad của bạn là một dòng iPad nào đó giá trị không quá 3 triệu đồng.

OKE… chúng ta sẽ đi vào chi tiết

iPad Pro tất cả phiên bản

Đầu tiên, đó chắc chắn là tất cả các phiên bản thuộc Series cao cấp, iPad Pro.

Chúng ta có hơn 5 phiên bản iPad Pro theo từng phiên bản và từng đời máy. Tuy nhiên, chung quy lại thì tất cả đều là những dòng máy có giá trị cực cao và tối thiếu là 10 triệu đồng. Thậm chí là hơn 50 triệu đồng với iPad Pro 12.9 đời 2018 bản 1TB

iPad Pro 2018
iPad Pro 2018 có phiên bản lên đến 1TB

 

Do đó, sẽ chẳng có bất kỳ một lý do nào khiến bạn phải chấp nhận để người ta ” phanh thây ” nó ra xử lý trong khi một giải pháp an toàn hơn vẫn còn hiện hữu.

=>> Tham khảo: Dịch vụ bẻ khóa iPad Pro bị dính iCloud bằng phần mềm uy tín nhất

iPad Mini 5 và Air 3

Tiếp theo là bộ đôi iPad mới vừa được Apple giới thiệu vào 30/10/2018. Phiên bản nâng cấp Mini 5 và Air 3 hiện cũng có giá trị tương đối cao. Giá bán niêm yết trên trang chủ Apple là 399$ với Mini 5 và 499$ với Air 3 ( tức là khoảng 9 – 12 triệu đồng )

Đồng thời, đây là những dòng máy mới. Nên nhiều khả năng cấu tạo bên trong cũng có chút sự khác biệt dẫn đến giải pháp mở khóa phần cứng đôi khi cũng sẽ gây ra một chút bỡ ngỡ đến các kỹ thuật viên phần cứng.

Và tất nhiên, một dòng máy đời mới, giá trị cao. Chúng ta cũng không có bất kỳ một lý do nào để mà phải tìm đến giải pháp phần cứng.

iPad Gen 5 6 ( New 2017 và New 2018 )

Apple iPad Gen 5 và Gen 6 hay còn gọi là iPad New 2017 và New 2018. Đây là hai phiên bản nâng cấp của thế hệ iPad Air 1 và Air 2 được ra mắt trước đó.

Hiện tại giá trị của bộ đôi này tại Thegioididong dao động từ 7-10 triệu đồng tùy theo phiên bản. Trong khi đó giá mở khóa iCloud iPad Gen bằng phần mềm dao động ở khoảng 2-3 triệu đồng. Và tất nhiên đây hoàn toàn cũng là một sự đánh đổi đáng để cân nhắc

iPad 2018
iPad 2018 ( Gen 6 ) có giá dao động từ 8 – 12 triệu đồng

iPad Air 1 Air 2 và Mini 4 ( nên cân nhắc )

Nếu như iPad Pro, Mini 5, Air 3 và bộ đôi iPad Gen mình khuyên các bạn nên áp dụng giải pháp phần mềm. Thì với iPad Air 1, 2 và Mini 4 các bạn hãy nên cân nhắc lại một chút tùy theo nhu cầu của mình.

Với iPad Mini 4, Air 1 hay Air 2. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm mua lại máy cũ ( do đa số đều đã ngưng bán chính hãng ) với khoảng 4 – 6 triệu đồng. Trong khi đó, thì giá mở khóa iCloud bằng phần mềm thì cũng bằng khoảng 1/2 số đó. Còn giải pháp phần cứng thì chỉ tầm 1 triệu đồng. 

giá bán iPad Air 1 2 và Mini 4
Giá bán iPad Mini 4 và bộ đôi Air 1 2 có giá tầm 5 triệu đồng

=>> Tham khảo thêm: Cách xử lý khi iPad dính iCloud ẩn

OKE… trên đây là một số dòng máy nên cân nhắc mở khóa iCloud bằng phần mềm. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm theo địa chỉ dưới chân trang hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

iphone bị vô hiệu hóa itunes

Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Màn Hình Lẫn Mật Khẩu iCloud?

Xuất hiện khá thường xuyên, tình trạng người dùng vô tình quên cả mật khẩu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *