Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Những Sự Khác Biệt Khi Mở iCloud iPad Gen Bản Wifi Với 3G/Wifi

Những Sự Khác Biệt Khi Mở iCloud iPad Gen Bản Wifi Với 3G/Wifi

Only Wifi và 3G/Wifi là hai phiên bản thường gặp trên mỗi model iPad. Cả hai phiên bản đều mang những bản chất hoàn toàn khác nhau. Vậy, khi tiến hành mở khóa iCloud bằng phần cứng. Liệu bản chất của hai phiên bản này có làm ảnh hưởng đến giải pháp xử lý?

mở khóa iCloud iPad Gen Wifi và 3G/Wifi

Tìm hiểu về hai phiên bản máy Only Wifi và 3G/Wifi

Phiên bản Only Wifi: Tức là phiên bản máy không có khay sim và tất nhiên là không sử dụng được dữ liệu mạng 3G/4G cũng như các chức năng trên sim. Do đó, máy chỉ có thể truy cập mạng dựa trên nền tảng sóng Wifi

Phiên bản 3G/Wifi: Là phiên bản máy có khay sim, có thể lắp sim và sử dụng được dữ liệu mạng di động 3G/4G. Tất nhiên là nó có thể hoạt động được với cả sóng Wifi

Máy 3G/Wifi thường có giá mở iCloud cao hơn và phức tạp hơn

Với iPad Gen 5 6 hay tất cả model iPad khác. Những thiết bị 3G/Wifi thường sẽ có giải pháp mở khóa phức tạp hơn và mức giá cũng cao hơn so với phiên bản Only Wifi.

Vậy thì tại sao lại có sự phân cấp, chênh lệch này và liệu nó sẽ có những sự khác biệt nào trong giải pháp xử lý iCloud trên máy…

=>> Tham khảo : Có nên sử dụng giải pháp Bypass để mở khóa iCloud iPad

Chức năng 3G trên phiên bản 3G/Wifi là sự khác biệt duy nhất

Gần như chỉ có một sự khác biệt duy nhất trong giải pháp mở iCloud iPad bản Only Wifi và 3G/Wifi. Đó chính là với các phiên bản 3G/Wifi sau khi mở khóa iCloud xong thì chức năng 3G sẽ bị vô hiệu hóa.

Tức là lúc này người dùng sẽ không thể sử dụng được mạng dữ liệu 3G/4G trên máy nữa. Thay vào đó chỉ sử dụng được wifi tương tự như phiên bản Only Wifi. Trong khi đó, với các phiên bản máy Only Wifi thì sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Ngoài ra thì mức giá mở iCloud iPad Gen bản 3G/Wifi không những bị mất đi 3G mà mức giá dịch vụ cũng sẽ cao hơn phiên bản còn lại một ít. Mức chênh lệch không quá lớn nhưng nó đủ để người dùng tự đặt ra câu hỏi rằng tại sao một dịch vụ mở khóa xuất hiện khuyết điểm lại có giá cao hơn giải pháp không có bất kỳ khuyết điểm nào. Câu trả lời có lẻ nằm ở mức độ phức tạp của từng giải pháp.

Nhưng dù sao thì đây cũng không phải là vấn đề các bạn phải quá đặt nặng. Bởi dù sao thì đây cũng là giải pháp duy nhất để các bạn có thể tiếp tục sử dụng được máy.

=>> Tham khảo : Dịch vụ mở khóa iCloud iPad New 2017 2018 ( Gen 5 6 ) tại Tấn Đào Mobile

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ mở khóa iCloud iPad Gen bản Only Wifi và 3G/Wifi. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

hướng dẫn báo mất iPhone iPad

Cách Báo Mất iPhone iPad Bằng iCloud Trên Điện Thoại Và Máy Tính

Số lượng iPhone/iPad bị dính iCloud xuất hiện tương đối nhiều và ngày có xu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *