Home » Tin công nghệ » Những Thay Đổi Mới Nhất Trên iOS 13 Bản Public Beta 2

Những Thay Đổi Mới Nhất Trên iOS 13 Bản Public Beta 2

Phiên bản iOS 13 bản Public Beta 2 đã xuất hiện kèm theo một số sự thay đổi nhất định. Và ở bài viết hôm nay mình sẽ gửi đến các bạn tất cả những sự thay đổi đó.

Thế hệ iOS 13 đã xuất hiện lần đầu tiên cách đây hơn 1 tháng trước. Những sự khác biệt mà phiên bản iOS này mang lại là điều không thể bàn cãi. Chúng ta có thể kể đến chế độ màn hình đen Dark Mode, tính năng Sign in with Apple ID hay tìm iPhone ngay cả khi bị ngắt kết nối mạng…. 

Và ở bản Public Beta thứ 2 này, Apple tiếp tục mang đến một số sự thay đổi nhỏ khác nhằm chuẩn bị cho một bản iOS 13 hoàn chỉnh nhất.

=>> Tham khảo thêm: Dịch vụ bẻ iCloud iPhone Xs Xs Max và Xr… giá rẻ uy tín nhất

những thay đổi trên iOS 13 public beta 2
iOS 13 Public Beta 2 có gì mới ?

Những thay đổi mới nhất trên iOS 13 bản Public Beta 2

Tất nhiên, những tính năng cơ bản của phiên bản iOS 13 này mình sẽ không tiếp tục đề cập lại. Thay vào đó mình chỉ nói đến những cái mới đến từ bản Public Beta 2 này thôi nhé!

Điều chỉnh kích thước con trỏ

Các bạn có thể điều chỉnh kích thước con trỏ bằng cách vào Setting ( cài đặt ) =>> Accessibility ( trợ năng ) =>> AssistiveTouch =>> Cursor ( con trỏ )

điều chỉnh kích thước con trỏ trên ios 13 public beta 2

Quét thẻ NFC để điều chỉnh Homekit

Bản iOS 13 Public Beta 2 xuất hiện  tính năng chạm NFC để có thể điều chỉnh đèn dựa vào giải pháp nhà thông minh HomeKit. Tính năng này đã được Review bởi một người dùng Twitter với video dưới đây

Bổ sung 2 Memoji mới

Chúng ta có thêm 2 memoji mới. Mình tạm thời gọi 1 là tức giận hay nhếch môi cười khinh gì đó, 2 là memoji buồn bã.

memoji trên ioS 13 public beta 2
Memoji bổ sung 2 ” khuôn mặt ” mới

Điều chỉnh ánh mắt khi gọi Facetime

Sự thay đổi này chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau. Hệ thống sẽ giả lập ánh mắt của bạn khi gọi Facetime lúc nào cũng sẽ nhìn thẳng vào camera trước. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng trên Apple A12. Tức là chỉ Xs/Xs Max và Xr hỗ trợ

facetime ios 13 public beta 2

Thông báo dịch vụ chơi game Arcade

Mặc dù Apple mới chỉ nhá hàng thôi chứ đây chưa phải là sự xuất hiện chính thức của Arcade. Tuy nhiên, dịch vụ chơi game này chắc chắn sẽ là một thứ gì đó chúng ta rất đáng để chờ đợi

arcade ios 13 public beta 2

Siri đọc tin nhắn thông qua Airpods

Một sự thay đổi cũng khá hay nữa. Đó là Siri có thể giúp bạn đọc tin nhắn thông qua Airpods. Tuy nhiên, điểm lưu ý là nó chỉ hỗ trợ tin nhắn văn bản tiếng Anh thôi nhé. Vậy nên anh em nào nhắn tiếng Việt thì nó cũng chẳng có quá nhiều ý nghĩa

Trên đây là một số sự thay đổi đáng chú ý trên bản Public Beta 2 của iOS 13. Về những cảm nhận ban đầu, máy vẫn hao pin và có vẻ như Apple chưa hề đá động gì đến vấn đề này. Cùng với đó, tính năng chụp xóa phông bước đầu có một chút gì đó khiến máy bị nóng lên khá đáng kể.

Cách cài đặt iOS 13 Public Beta 2

Cách cài đặt iOS 13 bản Public Beta 2 khá đơn giản. Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn theo đường dẫn mình đính kèm dưới đây ( nhấn vào chữ Tinh tế ), và đây cũng chính là nguồn mình tham khảo để thực hiện bài viết này.

                                                                                                           Nguồn: Tinh tế

Check Also

2 model iPhone 7 7 Plus ghép sim cực khó khăn

#16/11/2019 – iPhone 7 7 Plus Và Những Model Ghép Sim Cực Khó

Không ít cửa hàng nhỏ lẻ trên thị trường đã tạm ngưng cung cấp dịch …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *