Home » Unlock điện thoại » Những Trường Hợp Không Thể Mua Code Unlock iPhone 7 7 Plus

Những Trường Hợp Không Thể Mua Code Unlock iPhone 7 7 Plus

Không phải bất kỳ một chiếc iPhone 7 7 Plus lock nào chúng ta cũng có thể mua code để lên quốc tế được… Vậy thì bạn có biết, trường hợp nào không thể mua code unlock iPhone 7 7 Plus lên quốc tế

Khi nào không thể mua code unlock iPhone 7 7 Plus

Việc một chiếc iPhone lock xách tay về Việt Nam và không thể mua code unlock là điều hết sức bình thường. Và lý do xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.. Vậy, những lý do cụ thể là gì bạn có biết…. ?… Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ chỉ ra 2 nguyên nhân lớn nhất và có lẻ là duy nhất quyết định đến việc chiếc iPhone 7 7 Plus lock của bạn không thể unlock lên quốc tế…

=> Xem thêm: Lúc này, có còn nên mua code unlock iPhone 7 7 Plus ?

Máy lock của các nhà mạng chưa hỗ trợ unlock…

Docomo Au KDDI hay Sprint là những nhà mạng lớn và phổ biến bậc nhất chiếm số lượng máy lock cực lớn tại thị trường nước ta.. Tuy nhiên, những nhà mạng này hiện nay vẫn chưa hỗ trợ unlock bằng code lên quốc tế. Lí do tại sao thì chắc có lẻ cũng chỉ có họ mới giải thích được.. 

Tuy nhiên, dù với bất cứ lý do nào đi nữa thì việc ” cấm cửa” giải pháp unlock bằng code chắc chắn sẽ gây ra không ít khó khăn cho người dùng máy của các nhà mạng này… Mặc dù tại Việt Nam, sim ghép iPhone 7 7 Plus vẫn hỗ trợ cực kỳ tốt. Tuy nhiên, để so sánh một cách công bằng với nhau thì rõ ràng giải pháp mua code unlock iPhone 7 7 Plus vẫn được xem là tối ưu nhất

Máy có tình trạng hợp đồng xấu

Bạn có biết những máy như thế nào gọi là máy có hợp đồng xấu ??

Mỗi thiết bị iPhone 7 7 Plus lock nhà mạng đều có những tình trạng hợp đồng… Chúng ta có thể kể ra một số tình trạng như còn hợp đồng, hết hợp đồng, nợ cước…. Còn hợp đồng xấu thì chúng ta có thể tạm hiểu đó là những máy còn hợp đồng, nợ cước của nhà mạng hoặc bị đưa vào danh sách Blacklist của Apple do nhiều lý do khác nhau..

Chắc chắn rồi, với một chiếc iPhone 7 7 Plus ở các tình trạng này, việc nó có giải pháp unlock khó khăn hơn các thiết bị máy sạch là điều hết sức dễ hiểu. 

Tuy nhiên, cũng không phải 100% máy còn hợp đồng, nợ cước … đều không thể unlock.. Một số nhà mạng vẫn có thể hỗ trợ giải pháp này. Tuy nhiên nó lại thường có mức giá mua code vô cùng khó chịu.. 

Trên đây là 2 trường hợp chính khiến chiếc iPhone 7 7 Plus của bạn không thể mua code unlock.. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

giá unlock iPhone 7 7 Plus

Giải Mã Lý Do Khiến Giá Unlock iPhone Luôn Rất Cao

Những dịch vụ trên Server Apple luôn có một mức giá tương đối cao. Và …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *