Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Ở Đâu Mở Khóa iCloud iPhone Xs Max Lấy Liền?

Ở Đâu Mở Khóa iCloud iPhone Xs Max Lấy Liền?

Là một phần mềm được xử lý 100% trên Server Apple. Vậy liệu giải pháp mở khóa iCloud trên iPhone Xs Max có thể lấy liền tại trung tâm hay không?

mở khóa iCloud iPhone Xs Max lấy liền

Những dịch vụ lấy liền luôn chiếm được phần nào niềm tin từ số đông khách hàng. Đặc biệt là các dịch vụ phần cứng, điều này càng thể hiện rõ nét hơn. 

Và ở bài viết hôm nay, hãy cũng Tấn Đào Mobile giải đáp một vấn đề cũng được khá nhiều người dùng iPhone quan tâm. Đó là liệu với một chiếc iPhone X bị dính iCloud thì có trung tâm nào nhận mở khóa lấy liền hay không?

Trước khi đến với giải đáp, hãy cùng tham khảo xem quá trình xử lý của giải pháp mở khóa iCloud. Liệu nó có thật sự phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ…

Tóm tắt quá trình mở khóa iCloud iPhone Xs Max

Sau khi tiếp nhận máy của khách hàng. Trung tâm sẽ tiến hành tư vấn báo giá và kiểm tra thông tin, tình trạng hiện tại của máy. 

Sau đó, trung tâm sẽ gửi yêu cầu lên Server Apple để mở khóa iCloud ( thực chất là xóa tài khoản iCloud đó vĩnh viễn khỏi hệ thống )

Sau đó, Server Apple sẽ mất một khoảng thời gian để xác thực tài khoản

Sau khi xác thực thành công tài khoản thì lúc này yêu cầu mở khóa sẽ được chấp nhận. Tuy nhiên, không phải lúc nào Server cũng xác thực thành công. 

Trên thực tế, xác suất thành công chỉ khoảng 70-90%. Tỉ lệ này phụ thuộc nhiều vào tình trạng iCloud của máy. iCloud sạch thường có tỉ lệ cao hơn, còn Blacklist thì tỉ lệ sẽ thấp hơn ( tầm 70% )

=>> Xem thêm : Có thể mở khóa iCloud iPhone bằng giải pháp Bypass ?

Vậy mở khóa iCloud iPhone X có lấy liền được không?

Vậy thì câu hỏi đặt ra là liệu thời gian xác thực iCloud và mở khóa có quá lâu hay không?

Và có thể đợi nhận máy ngay tại trung tâm được hay không?

Câu trả chắc chắn là không thể.

Thông thường, thời gian để Server Apple xác thực tài khoản sẽ dao động ở mức 10-15 ngày. Trong khi Server không làm việc ngày thứ 7 chủ nhật. Do đó, thời gian mở iCloud iPhone Xs Max có thể lên đến hơn 20 ngày là điều hết sức bình thường.

Là một giải pháp ổn định duy nhất ( ngoài đổi mainboard ) nên việc người dùng chấp nhận chi phí hay thời gian mở khóa cũng là một điều nên làm.

=>> Tham khảo :  Địa chỉ mở khóa iCloud iPhone Xs Max tại Đà Nẵng TPHCM

Trên đây là những giải đáp xoay quanh giải pháp mở khóa iCloud iPhone Xs Max lấy liền. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Cach check iCloud clean va lost

Hướng Dẫn Check iCloud iPhone Clean – Lost Miễn Phí

iPhone bị khóa iCloud là một trong những vấn đề nan giải nhất với người …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *