Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPad » Quy Trình Mở Khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Tại Tấn Đào Mobile

Quy Trình Mở Khóa iCloud iPad Mini 1 2 3 4 Tại Tấn Đào Mobile

Chúng ta đều biết, quá trình mở khóa iCloud trên iPad nói chung và iPad Mini 1 2 3 4 nói riêng tương đối phức tạp. Vậy thì các bạn có biết, quy trình thực hiện giải pháp này diễn ra như thế nào ?.. Hãy cùng đến với quy trình bẻ khóa iCloud iPad Mini tại Tấn Đào Mobile

Quy trình mở khóa iCloud iPad Mini

Quy Trình Mở Khóa iCloud iPad Mini Tại Tấn Đào Mobile

=> Xem thêm: iPad Mini có mở khóa iCloud được bằng phần mềm ?

Bước 1. Tiếp nhận và kiểm tra tình trạng máy

Tư vấn viên sẽ tiếp nhận máy từ khách hàng và kiểm tra tình trạng hiện tại của máy. iPad Mini bị dính iCloud bên trong, bên ngoài, iCloud sạch hay máy có nguồn gốc không rõ ràng ( bị báo mất, khóa từ xa… )

Bước 2. Tư vấn và báo giá

Sau khi đã nắm được tình trạng hiện tại trên máy.  Tư vấn viên sẽ báo giá dịch vụ bẻ khóa iCloud cho khách hàng. Nếu chấp nhận, máy sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật và tiến hành xử lý

Bước 3. Mua code bằng Serial thông qua Server Apple

Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành mua mã code unlock iCloud bằng Serial thông qua Server của Apple. Quá trình này có thể sẽ mất một khoảng thời gian. ( Tất nhiên, sẽ không quá lâu như đối với dịch vụ iCloud trên các thiết bị iPhone )

Bước 4. Kích hoạt mã code và nạp Serial vào máy

Sau khi mua thành công mã code từ Server. Trung tâm sẽ tiến hành kích hoạt code thông qua Serial của máy. Quá trình kích hoạt code và nạp Serial vào máy buộc các kỹ thuật viên phải tháo máy và can thiệp trên mainboard.

Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Bởi, trên thực tế chỉ đơn giản là tháo máy và nạp Serial vào máy chứ không hề can thiệp trên bất kỳ bộ phận nào trên máy. Do đó, mọi chức năng khác chắc chắn không bị ảnh hưởng gì. Đồng thời thì độ ổn định trên máy vẫn luôn được giữ ở mức ổn định nhất.

Bước 5. Hoàn tất quá trình

Thực hiện xong bước 4 thì cơ bản quá trình mở khóa iCloud iPad Mini 3 4 2 1 đã hoàn tất. Bước này sẽ bao gồm một số thủ tục ” râu ria ” trước khi giao trả máy cho khách hàng. Đó là gì ??

  • Vệ sinh và kiểm tra toàn bộ chức năng, bộ phận trên máy miễn phí cho khách hàng.
  • Lắp máy về lại tình trạng ban đầu và kèm gói bảo hành dịch vụ và….
  • Thanh toán phí dịch vụ ^^

Trên đây là quy trình 5 bước mở khóa iCloud iPad Mini và tất cả phiên bản khác tại trung tâm Tấn Đào Mobile. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

mở khóa iCloud iPhone 6S lock AT&T

Làm Gì Khi iPhone 6S Lock AT&T Bị Dính iCloud?

Một chiếc iPhone 6s lock nhà mạng AT&T bị dính iCloud. Đâu sẽ là hướng xử …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *