Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Rầm Rộ Dịch Vụ Phá Khóa iCloud iPhone X. Liệu Có Được Không?

Rầm Rộ Dịch Vụ Phá Khóa iCloud iPhone X. Liệu Có Được Không?

Mặc dù iPhone X đã được giới thiệu nhưng đến ngày 3 tháng 11 năm 2017 thì mới được bán ra chính thức. Nhưng hiện nay trong nước đã rầm rộ lên dịch vụ phá khóa iCloud iPhone X. Một số nơi còn chào giá lên đến 9 triệu đồng, một số chổ thì hứa hẹn sẽ mở khóa được iCloud iPhone X và giá sẽ có cụ thể khi có máy về. Nhưng liệu có mở khóa được siêu phẩm này không?

pha khoa icloud iphone x

Những điểm mới trên iPhone X so với những dòng iPhone khác

Khi được Apple giới thiệu, iPhone X là phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 10 năm iPhone của Apple. Sẽ có những tính năng vượt trội mới như là Face ID, Chíp A11 Bionic, Màn hình Super rentina, Camera kép với cảm biến lơn,… Apple cũng tuyên bố rằng Face ID với công nghệ AI sẽ bảo mật hơn rất nhiều so với Touch ID. Chíp A11 Bionic sẽ có hiệu năng cao nhất trong thế giới smartphone. Chính những điểm này thì liệu có mở được iCloud trên iPhone X không?

Cách Hoạt Động Chế Độ Bảo Mật iCloud

Nếu nói với những ưu điểm bảo mật về phần cứng khiến cho việc phá khóa iPhone X không được thì bạn đã sai. Bởi khi chúng ta đăng nhập iCloud và iPhone của chúng ta thì iCloud được lưu vào bộ nhớ và cấp quyền admin cho máy. Đồng thời cũng được gửi lên máy chủ Apple kèm theo số IMEI của máy. Từ đó khi iCloud khóa máy sẽ khóa thông qua từ sever Apple.

Lúc này máy bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Nên việc bẻ khóa iCloud iPhone X hoàn toàn không dựa vào phần cứng mà làm việc trên số IMEI để xác thực thông tin mở khóa iCloud. Chính vì vậy giá mở khóa iCloud iPhone sẽ là như nhau cho các máy, chỉ phụ thuộc vào tình trạng khóa iCloud thôi (máy báo mất, máy nợ cước, máy khóa bởi apple, máy clean,…). Vì vậy chắc chắn rằng sẽ phá khóa iCloud iPhone X được và giá ổn định nên mọi người đừng quá hoang mang vì những dịch vụ ăn theo iPhone X nhé.

Check Also

Bypass iCloud iPhone XS

Hướng Dẫn Bypass iCloud iPhone XS Bằng DNS

Một khi iPhone XS bị khóa iCloud thì bạn chẳng thể làm được gì nữa. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *