Home » Sim ghép iPhone » Thử Restore Một Chiếc iPhone X Lock Đang Xài Sim Ghép

Thử Restore Một Chiếc iPhone X Lock Đang Xài Sim Ghép

Thông thường, một mảnh sim ghép sau khi kích hoạt sẽ yêu cầu người sử dụng không được tháo đổi sim và không Restore máy.. Vậy theo các bạn, điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta thử Restore một chiếc iPhone X lock đang xài sim ghép ??

Thử Restore iPhone X dùng sim ghép

Nếu như ở các phiên bản sim ghép đời cũ trước đây, người dùng dễ dàng bắt gặp một số lỗi phát sinh như sóng yếu, lỗi danh bạ, hay lỗi kiểm tra tài khoản… Thì ở thế hệ sim ghép hiện tại, tất cả các lỗi nói trên đã được khắc phục hoàn toàn.

Thậm chí, chúng ta cũng có thể kích hoạt sim ghép và ” vứt ” hẳn mảnh sim đó ra ngoài. Không cần phải lắp vào khay sim như trước đây nữa. Tuy nhiên, hai hạn chế còn tồn tại trên  giải pháp unlock giá rẻ này đó là chưa thể đổi sim và Restore máy.

Vậy thì những vấn đề gì sẽ xuất hiện khi chúng ta ” vi phạm ” một trong hai hạn chế này.. Bài viết hôm nay Tấn Đào Mobile sẽ chia sẽ với các bạn, điều gì đã xảy ra sau một lần ” chơi ngu ” : Restore iPhone X lock đang xài sim ghép !!

=>> Xem thêm: Có thể cập nhật iOS iPhone đang xài sim ghép ?

Thử Restore iPhone X lock với sim ghép

Trước khi Restore, sim ghép đã được kích hoạt và lên sóng bình thường. Tất cả mọi chức năng đều hoạt động ổn định, hoàn toàn không có bất kỳ một lỗi lầm nào phát sinh trong quá trình sử dụng… Thực tế, thì nó không thua kém nhiều so với độ ổn định của giải pháp unlock bằng code.

Và quá trình Restore cũng diễn ra hết sức bình thường, không hề gặp bất kỳ một trở ngại nào khác trong quá trình thực hiện… cho đến khi quá trình Restore hoàn tất.

Cụ thể, sau khi thực hiện xong. Máy xuất hiện thông báo cho rằng sim không hợp lệ. Lúc này sim ghép đã bị văng Active và hoàn toàn không thể lên sóng được nữa.

Điều này phần nào sẽ giải thích được cho các bạn lý do tại sao khi các bạn ghép sim ngoài trung tâm dịch vụ họ sẽ yêu cầu các bạn không đổi sim và không Restore máy.

Nếu các bạn có nhu cầu khám phá tận tay thì có thể thử qua.. Tuy nhiên mình không hề khuyến khích đâu nhé !!

=>> Tham khảo dịch vụ ghép sim iPhone X giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Trên đây là những thông tin liên quan đến quá trình Restore một chiếc iPhone X lock xài sim ghép. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

hướng dẫn ghép sim iOS 12.3

Hướng Dẫn Ghép Sim iPhone Trên iOS 12.3 Mới Nhất

iOS 12.3 chính thức xuất hiện từ 14/05 mới đây với khá nhiều những sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *