Home » Mở iCloud » Rùng Mình Khi Biết Mở iCloud iPhone X Trên Phần Cứng Như Thế Nào?

Rùng Mình Khi Biết Mở iCloud iPhone X Trên Phần Cứng Như Thế Nào?

Có lẽ bạn đang vướng phải một chiếc iPhone X dính iCloud. Và bạn đang cố tìm mọi cách để mở iCloud iPhone X. Nhưng bạn sẽ phải rùng mình khi biết xử lý iCloud phần cứng diễn ra như thế nào.

Mo iCloud iPhone X bang phan cung
Bạn có dám thử làm iCloud iPhone X phần cứng?

Video Mở Khóa iCloud iPhone Bằng Phần Cứng

Như bạn thấy, vừa trên là cách thức mở khóa iCloud iPhone 5 bằng phần cứng. Nó cũng sẽ được làm tương tự như trên iPhone X và các model iPhone khác. Nếu có khác thì các dòng đời cao sẽ phải đục, khò hàn thêm một vài ic, linh kiện nữa. Thưc sự thì đây là một quá trình không hề đơn giản. Nhưng bạn nghĩa gì về phương pháp là như thế này?

Đánh Giá Về Giải Pháp Mở iCloud iPhone X Bằng Phần Cứng

Có lẽ bạn sẽ phải rùng mình với sự thật về mở khóa iCloud phần cứng. Nó thực sự có quá nhiều rủi ro. Theo đánh giá của mình thì đây không phải là một giải pháp tối ưu đáng được lựa chọn. Không phải ngẫu nhiên mà mình đánh giá như vậy, mà đó là những kinh nghiệm làm việc trong dịch vụ iCloud nhiều năm. 

Hẳn là bạn biết rằng một chiếc iPhone X mà đã xử lý khò hàn trên main sẽ chẳng thể nào ổn định để sử dụng được như máy zin rồi chứ. Hơn nữa ở đây là mở iCloud iPhone X bằng phần cứng là phải “đục” IC ổ cứng, IC CPU Apple A11. Sau khi xong rồi hàn lại. Liệu bạn có tin rằng những chân tiếp xúc kia liệu có đủ chắc như khi nó được xuất xưởng từ Apple không? Chắc chắn là không rồi, làm sao mà một chiếc máy khò kia lại có thể sánh ngang với một quy trình công nghệ sản xuất hiện đại được. Tới đây thôi là anh em đã không muốn lựa chọn giải phải này nữa rồi.

Còn chưa kể tới chuyện là qua trình khò, “đục đẽo” một con chip lớn như thế kia sẽ còn ảnh hưởng tới những linh kiện xung quanh nữa. Bởi lẽ, khi khò để các chân chì tiếp xúc của IC CPU chảy ra thì nhiệt độ phải đạt mức đủ cao (khoảng 300-400 độ C). Thì hẵn là những linh kiện, tụ điện, điện trở xung quanh ít nhiều cũng sẽ chịu ảnh hưởng. Một khi main board đã chịu những tác động như vậy. Thì độ ổn định của linh kiện sẽ giảm xút rất nhiều. Từ đó quá trình sử dụng những chiếc iPhone X mở iCloud phần cứng cũng chẳng kéo dài được bao lâu. Giờ thì bạn dám chọn mở iCloud phần cứng nữa không?

Những Giải Pháp Nào Tốt Để Mở iCloud iPhone X?

Thực tế hiện nay thì không chỉ có 1 cách mở iCloud iPhone X bằng phần cứng. Bên cạnh đó còn có 1 giải pháp cực an toàn là xử lý phần mềm. iPhone X sẽ được mở khóa iCloud thông qua IMEI trên server Apple. Như vậy thì chỉ cần có IMEI và máy của bạn vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Tham khảo dịch vụ: Mở iCloud iPhone X bằng IMEI vĩnh viễn

Nếu được như vậy thì ai lại chọn làm phần cứng nữa chi? Chính xác, nhưng bởi dịch vụ này không hẵn 100% là sẽ mở được. Chỉ đạt ở mức có xác xuất thành công khoảng 80%. Nghĩa là sẽ có máy mở được và có máy bị Server Apple từ chối mở khóa. Nhưng dù mở iCloud bằng phần mềm không thành công thì mình khuyên bạn cũng không nên làm phần cứng. Cùng, thì bạn nên bán xác để mua một máy mới. Đó sẽ đem lại sự “An tâm trên tay” mà sử dụng iPhone cho bạn.

Check Also

mở khóa iCloud iPhone 11 (XI)

Địa Chỉ Mở Khóa iCloud iPhone 11 (XI) Nhanh Chóng Nhất

Tấn Đào Mobile nhận mở khóa iCloud iPhone 11 bằng phần mềm trên Server Apple. …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *