Home » Góc chia sẻ » Samsung S8 Plus S9 Plus Hư Màn Hình Chỉ Nên Bán Xác

Samsung S8 Plus S9 Plus Hư Màn Hình Chỉ Nên Bán Xác

Samsung Galaxy S8 Plus S9 Plus mà hư màn hình bạn sẽ làm gì? Đi thay màn hình mới chăng? Hay bán xác mua máy mới? Lời khuyên cho bạn là hãy bán xác Samsung S8 S9 Plus này đi.

Thu mua Samsung S8 Plus
Samsung S8 Plus bể màn hình nên làm gì?

Samsung Galaxy S8 S9 Plus Rất Dễ Hư Màn Hình

Samsung Galaxy S8 S9 Plus đều có thế kế cong rất sexy. Nhưng đó cũng chính là điểm yếu của chiếc màn hình cong này. Phải nói là cực kỳ dễ hư, với những màn hình cong như vậy. Thì khi rớt xuống mặt màn hình sẽ tiếp xúc trực tiếp với nền. Nhẹ thì bể kính, nặng thì đi luôn cái màn hình. 

Lỗi sọc hồng trên màn hình Samsung S8 S8 Plus. Đây là một lỗi khá nghiêm trọng, khi Samsung của bạn đột nhiên bị lỗi này. Trường hợp đội nhiên lỗi thì hơi quá nhưng nếu có tác động nhẹ lên sẽ gặp ngay tình trạng này. Chẳng hạn như rơt rớt, bạn nằm ngủ đè lên. Từ đó dẫn đến sọc hồng, vàng một đường gần bên hông màn hình. Vị trí này nằm ngay phần cáp cổ màn hình. Lúc này không có cách nào sửa ngoài thay màn hình cả.

Samsung S8 Plus soc man hinh
Lỗi sọc màn hình trên Samsung S8 Plus

Samsung S8 S9 Plus lỗi lưu ảnh xuất hiện nhiều. Lỗi này chẳng thể nào bảo qua được, nếu máy còn bảo hành thì bạn sẽ được đổi máy khác. Còn nếu hết bảo hành thì đành phải sửa ngoài thôi. Lỗi lưu ảnh cũng không tự nhiên mà xuất hiện. Nó bị vậy là do những trường hợp máy bạn bật sáng màn hình liên tục ở một màn hình. Không thay đổi dẫn đến tình trạng lưu ảnh mờ mờ. Đặc biệt là những trường hợp treo logo. Máy bị treo logo sẽ rất ngón máy và cứ đứng tại màn hình logo hoài vậy. Khi sửa xong thì máy đị ám (lưu) ảnh logo mờ mờ trong màn hình. Bệnh này cũng như trên, buộc phải thay màn hình.

Samsung S8 Plus bi luu anh
Samsung S8 Plus bị lưu ảnh

Giá Thay Màn Hình Samsung Galaxy S8 Plus S9 Plus Rất Cao

Nếu những bạn nào từng gặp phải tình trạng máy samsung hư màn hình thì cũng biết rằng. Giá thay màn chính hãng sẽ rất cao. Lên đến 2/3 giá trị máy, như Samsung S8 Plus mà thay màn hình thì khoảng 5 triệu đồng. Còn S9 Plus thì lên đến chừng 5 triệu 500 ngàn đồng. Một số tiền không hề nhỏ,… trong khi đó những trường hợp rơt rớt hư màn hình còn kéo theo hư camera, trầy sườn… Như vậy thì phải làm sao đây?

Nên Bán Xác Samsung S8 Plus S9 Plus Khi Màn Bị Hư

Một lời khuyên cho các bạn trong những trường hợp này là nên bán xác. Các bạn có thể tìm đến các trung tâm thu mua Samsung S8 Plus S9 Plus cũ giá cao. Như trung tâm Tấn Đào Mobile – TPHCM, 2C Mobile – Đà Nẵng… Từ đó bạn có thể bù thêm tiền mua một máy mới. Sài ổn định hơn, khỏi phải lo là máy đã bung không còn áp suất. 

Hẵn bạn cũng đã có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Check Also

phan biet iPhone Lock

Cách Nhận Biết iPhone Lock Hay iPhone Quốc Tế iOS 14

Tính năng đặc biệt trên iOS 14 sau khi ra mắt trong sự kiện WWDC …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *