Home » Unlock điện thoại » Sau Tất Cả, Mua Code Vẫn Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Nhất Cho iPhone Xr Lock

Sau Tất Cả, Mua Code Vẫn Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Nhất Cho iPhone Xr Lock

Do không gây được quá nhiều sức hút cũng như vấp phải khá nhiều định kiến không tốt. Do đó, rất nhiều người dùng sở hữu iPhone Xr bản lock có xu hướng sử dụng giải pháp ghép sim để unlock máy. Mặc dù vậy, thì sau tất cả chúng tôi khẳng định rằng mua code vẫn là một sự lựa chọn tối ưu hơn rất nhiều…

unlock iPhone Xr bằng code

Ngay ở thời điểm hiện tại, có thể nói rằng iPhone Xr đúng là một trong những bước đi thất bại nhất của Apple mặc dù nhận được khá nhiều kỳ vọng trước đó.

iPhone Xr thậm chí là chẳng có bất kỳ một chút sức hút nào đối với người dùng khi thiết kế khá kém sang trọng cộng với những sự lược bỏ then chốt nhằm cắt giảm chi phí khiến máy không thể tiếp cận được với nhu cầu sử dụng ngày càng cao cấp từ phía người dùng.

Sim ghép – giải pháp đang được nhiều người dùng iPhone Xr lock sử dụng

Việc vấp phải khá nhiều định kiến không tốt từ phía người dùng khiến siêu phẩm này chưa bao giờ được đặt chung mâm với những Xs Xs Max hay thậm chí là iPhone X.

Cũng chính vì lẻ đó, với một mức giá unlock code khá cao nên cũng đã có không ít người dùng lựa chọn sim ghép như ưu tiên số 1 thay vì chọn mua code như những siêu phẩm khác ( X Xs hay Xs Max )

Tất nhiên, không thể phủ nhận được những sự đột phá đáng kể mà sim ghép mang lại. Đi kèm với đó là một mức giá cực kỳ rẻ ( có thể rẻ hơn 1/10 so với giá mua code ). Dù vậy, mức giá cũng chỉ là một phần nguyên nhân, phần khác nó lại đến từ chính tâm lý người dùng cũng như những quan điểm cho rằng sim ghép là đủ với một chiếc máy không có gì nỗi bật như iPhone Xr

Vậy, bạn nghĩ thế nào về quan điểm này. Và liệu với iPhone Xr, sim ghép có phải là giải pháp thật sự tối ưu?

=>> Tham khảo: iPhone lock Sprint đã unlock được chưa và giá là bao nhiêu?

Dù vậy, code unlock mới là giải pháp tối ưu nhất

Thực tế mà nói, giải pháp ghép sim chưa bao giờ được so sánh cân bằng với code unlock. Tuy nhiên, không phải chiếc iPhone lock nào chúng ta cũng nên sử dụng giải pháp mua code vĩnh viễn.

Hãy thử tưởng tượng, một chiếc iPhone 6 lock mạng T-Mobile có giá mua code lên đến hàng triệu đồng. Trong khi đó, chúng ta cũng dễ dàng mua được một chiếc máy quốc tế với giá từ 2-3 triệu đồng. Vậy liệu nó có đáng? Chắc chắn là không.

Còn với iPhone Xr, giá trị hiện tại của siêu phẩm này có thể lên đến gần 20 triệu đồng. Trong khi đó, mức giá mua code unlock thì dao động ở mức vài triệu đồng tùy nhà mạng và tình trạng máy. Vậy thì chẳng có lý do gì để không lựa chọn một giải pháp mang tính chất ổn định như mua code unlock.

=>> Tham khảo: Dịch vụ mua code unlock iPhone Xr lên quốc tế vĩnh viễn giá rẻ nhất

Nếu có nhu cầu unlock iPhone Xr hoặc thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

 

Check Also

unlock iPhone 11

Dịch Vụ Unlock iPhone 11 ( XI ) Giá Rẻ Tại TPHCM Đà Nẵng

Tấn Đào Mobile chuyên mua code unlock iPhone 11 trên Server Apple. Mở khóa mạng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *