Home » Mở iCloud » Mở iCloud iPhone » Tại Sao Chỉ Nên Mở Khóa iCloud iPhone X Bằng Phần Mềm ?

Tại Sao Chỉ Nên Mở Khóa iCloud iPhone X Bằng Phần Mềm ?

Phần cứng và phần mềm là hai giải pháp mở khóa iCloud được sử dụng trên các phiên bản máy của Apple.. Tuy nhiên, nếu như giải pháp phần cứng được áp dụng nhiều trên iPad. Thì đối với iPhone, người dùng chỉ nên lựa chọn giải pháp phần mềm… Vậy thì lý do tại sao ?

Tại sao nên mở khóa iCloud iPhone X phần mềm

Sơ lược về giải pháp mở iCloud iPhone X phần mềm

Là một giải pháp được thực hiện thông qua Server của Apple. Mọi thao tác xử lý đều thông qua IMEI của máy. Người dùng hay trung tâm dịch vụ chỉ có nhiệm vụ là gửi thông tin lên Server và yêu cầu xác thực tài khoản và xóa nó vĩnh viễn khỏi hệ thống.

Thông thường, giải pháp này có mức giá tương đối cao. Tuy nhiên bù lại nó cũng sở hửu được rất nhiều ưu điểm khác. Dưới đây là hai ưu điểm và cũng là lý do chính mà người dùng iPhone X nên sử dụng giải pháp mở khóa iCloud này !!

=> Tham khảo dịch vụ mở khóa iCloud iPhone X bằng phần mềm giá rẻ nhất tại TPHCM Đà Nẵng

Vì sao nên mở khóa iCloud iPhone X phần mềm ?

Sự ổn định cao

Đầu tiên, đó là sự ổn định. Nếu so với một giải pháp phải tháo máy và can thiệp phần cứng thì rõ ràng, giải pháp phần mềm sẽ có được sự ổn định cao hơn. Mọi chức năng, chính sách của máy cũng sẽ được đảm bảo 100% sau kh thực hiện thành công.

Ngoài ra thì về lâu dài, quá trình mở khóa iCloud iPhone X bằng phần mềm cũng không làm ảnh hưởng gì đến máy. Điều này rõ ràng, giải pháp phần cứng không thể nào có được. Khi đa số iPhone mở khóa iCloud bằng cách đục phần cứng sẽ mất đi sự ổn định sau một thời gian sử dụng.

Hạn chế được rủi ro

Tiếp đến là những rủi ro của giải pháp phần mềm hầu như là không có. Trong khi đó, khi mở khóa iCloud iPhone X phần cứng buộc người dùng phải nghĩ đến những viễn cảnh khác như việc máy bị đổi, tráo linh kiện.. hay những rủi ro khác đến từ quá trình xử lý của kỹ thuật viên làm ảnh hưởng đến bộ phận nào đó trên máy.

Còn với giải pháp phần mềm, do mọi thao tác được thực hiện bằng phần mềm nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của giải pháp này đó là nó chỉ có xác suất thành công dao động ở mức 70-80% đối với một số thiết bị. Tức là không phải trường hợp iPhone X dính iCloud nào Server cũng có thể mở khóa thành công.

=> Xem thêm: Những hướng xử lý đối với một chiếc iPhone X dính iCloud

Video tham khảo cách bẻ khóa iCloud iPhone X


Trên đây là 2 lý do chính khiến các bạn chỉ nên mở khóa iCloud iPhone X bằng phần mềm. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

mở khóa iCloud iPhone Xr

Có Nên Can Thiệp Phần Cứng Sau Khi Mở iCloud iPhone Xr Phần Mềm Thất Bại?

Chiếc iPhone Xr của bạn bị dính iCloud và bị trung tâm trả về với …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *