Home » Sim ghép iPhone » Tại Sao Ghép Sim Cần Phải Thoát Tài Khoản iCloud?

Tại Sao Ghép Sim Cần Phải Thoát Tài Khoản iCloud?

Bạn đã bao giờ thắc mắc lý do tại sao khi bạn sử dụng dịch vụ ghép sim iPhone tại bất kỳ một trung tâm nào đó họ đều yêu cầu bạn phải thoát tài khoản iCloud trong máy?

Khác với giải pháp mua code unlock trên Server Apple ( không yêu cầu gì liên quan đến iCloud ). Sau khi có code unlock chỉ cần lắp sim vào và sử dụng bình thường. Trong khi đó, giải pháp ghép sim thì hoàn toàn ngược lại. Chúng ta cần thoát iCloud hoặc đảm bảo rằng đó là iCloud chính chủ để có thể tiến hành ghép sim.

Và bài viết hôm nay mình sẽ đưa ra những lời giải thích cụ thể hơn cho vấn đề này.

=>> Xem thêm: Hướng dẫn ghép sim mới nhất cho iOS 12.2 ( trừ Xs Max )

tại sao ghép sim phải thoát iCloud
Theo bạn, tại sao ghép sim phải thoát iCloud ?

Tại sao phải thoát tài khoản iCloud khi ghép sim?

Như ở phần mở đầu mình có đề cập. Đa số trung tâm ghép sim đều sẽ yêu cầu bạn thoát tài khoản iCloud ra khỏi máy trước khi thực hiện. Một số khác thì không yêu cầu thoát ra nhưng họ sẽ chắc rằng đó là tài khoản của bạn hoặc bạn có thể nhập được tài khoản mật khẩu.

Rõ ràng, nói đến đây chúng ta đều hiểu nếu không đáp ứng được yêu cầu này thì sẽ không thể ghép sim. Và đây là lời giải thích chi tiết

Khi chúng ta bắt đầu cắm sim ghép vào máy. Lúc này máy sẽ nhảy về màn hình kích hoạt ( màn hình mà chúng ta hay thấy chữ Hello ). Sau một vài bước kích hoạt sẽ đến bước nhập tài khoản iCloud để hoàn tất quá trình ghép sim.

Và ngay lúc này, nếu bạn chưa thoát iCloud thì trung tâm sẽ yêu cầu bạn đăng nhập. Nếu bạn không thể đăng nhập được thì 100% sẽ không thể ghép sim. 

Tóm lại, việc yêu cầu thoát tài khoản iCloud sẽ giúp trung tâm chắc rằng quá trình ghép sim sẽ được diễn ra một cách suôn sẽ nhất. Tránh trường hợp ghép giữa chừng mà không nhập được iCloud.

Và lúc này, một vấn đề cũng được khá nhiều bạn thắc mắc. Đó là trường hợp ghép sim giữa chừng, nhưng chúng ta không thể nhập được iCloud thì máy có bị khóa iCloud luôn hay không ?

Theo bạn thì có hay không ?

Không thể nhập được iCloud khi ghép sim có khiến máy bị khóa iCloud ?

Câu trả lời là không nhé các bạn.

Khi chúng ta tiến hành kích hoạt đến bước nhập iCloud. Ngay lúc này nếu bạn nhập được thì quá trình ghép sim sẽ hoàn tất.

Còn nếu không thì chỉ cần tháo sim ghép đó ra. Máy sẽ tự động đưa chúng ta quay trở lại màn hình chính như chưa có gì xảy ra cả.

=>> Tham khảo: Ghép sim iPhone 8 tại Tấn Đào Mobile

Video tham khảo cách ghép sim iPhone đơn giản nhất

Trên đây là những thông tin giải đáp tại sao ghép sim cần phải thoát iCloud. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm  hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Sim Ghep iCCID

Cập Nhật Tình Hình Sim Ghép iPhone Lock Tháng 04/2020

ICCID viết tắt của Integrated Circuit Card Identifier, chứa một dải gồm 19 hoặc 20 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *