Home » Unlock điện thoại » Tại Sao Samsung Mỹ Nhật Không Thể Độ Lên 2 Sim?

Tại Sao Samsung Mỹ Nhật Không Thể Độ Lên 2 Sim?

Bạn đã bao giờ thắc mắc về lý do tại sao những thiết bị Samsung Note 9 8 S8 S9… xách tay Mỹ hay Nhật Bản không thể độ được lên 2 sim?

Cùng với giải pháp unlock thì giải pháp độ 2 sịm là những dịch vụ HOT bậc nhất đối với mỗi thiết bị Samsung được xách tay từ các thị trường nước ngoài.

Trong khi dịch vụ unlock Samsung được hỗ trợ trong mọi thiết bị và mọi tình trạng máy. Thì giải pháp độ 2 sim lại tỏ ra khá kén đối tượng. Và hai trong số thị trường cung cấp Samsung xách tay về nước ta nhiều nhất là Mỹ và Nhật Bản thì lại hoàn toàn không được hỗ trợ….

Vậy, bạn có thắc mắc về lý do?

Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết hôm nay. Tuy nhiên trước hết, hãy cùng xem qua số lượng Samsung xách tay từ Mỹ và Nhật Bản đổ về nước ta nhiều như thế nào nhé…

=>> Tham khảo: Giá độ 2 sim một số dòng máy Samsung thường gặp

không thể độ 2 sim Samsung Mỹ Nhật
Tại sao không thể độ 2 sim Samsung Mỹ Nhật

Mỹ và Nhật Bản – Những siêu cường quốc tại thị trường máy xách tay

Tại thị trường Việt Nam, không những với iPhone mà cả Samsung cũng có nguồn gốc đa phần từ Mỹ và Nhật Bản.

Có từ 50-70% số lượng Samsung xách tay về nước ta có nguồn gốc từ 2 thị trường này. Trong số này thì có khoảng 2/3 là máy lock được mua từ các nhà mạng. Về nhà mạng thì chúng ta có thể kể ra một số cái tên như Docomo Softbank Au Sprint Verizon AT&T hay T-Mobile.

Mặc dù số lượng khá nhiều và nhu cầu độ 2 sim luôn khá cao. Tuy nhiên, những thiết bị này lại không nằm trong diện được hỗ trợ. 

Và đây là lý do……….

Vì sao Samsung Note 9 8 S8 S9… Mỹ Nhật không thể lên 2 sim?

Hiện tại, chỉ có Samsung xách tay từ hai thị trường Hàn Quốc ( mã N hoặc S L K ) và Châu Âu ( mã F ) mới hỗ trợ nâng cấp lên 2 sim…

Còn về phần Samsung Mỹ hay Nhật Bản. Giải pháp có lẻ vẫn đang được nghiên cứu, nhưng trước mắt vẫn chưa có bất kỳ một tín hiệu nào khả quan…

Cấu tạo phần mềm + phần cứng của máy Mỹ và Canada khá khác biệt

Ngoại trừ các thiết bị Samsung được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam có 2 IMEI ( đại diện cho 2 sim ). Thì tất cả những thiết bị thuộc các thị trường còn lại đều chỉ có 1 IMEI ( tức 1 sim ), kể cả máy Mỹ Nhật hay Hàn Quốc Châu Âu đều như vậy.

Các bạn có thể kiểm tra chiếc máy của mình mấy IMEI bằng cách quay số *#06#

check imei samsung
Sự khác biệt giữa Samsung 1 và 2 IMEI

Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây là máy Hàn Quốc và Châu Âu cho phép chúng ta nâng cấp nó lên 2 IMEI ( 2 sim ) còn máy Mỹ và Nhật thì phần mềm sẽ giới hạn tính năng này. Ngoài ra, những máy chạy chip Qualcomn thì hiện tại 100% sẽ không thể nâng cấp lên 2 sim. Và chỉ có máy chạy Exynos mới thực hiện được. ( Samsung Việt Nam, Hàn Quốc và Châu Âu là 3 đại diện chạy Exynos )

Cách độ 2 sim máy Samsung Note 9 8 S8 S9 Hàn Quốc và Châu Âu

Về giải pháp độ 2 sim cho máy Hàn Quốc và Châu Âu. Mình đã nhiều lần đề cập đến giải pháp này. 

Những chiếc máy 1 IMEI ( Hàn Quốc và Châu Âu ) sẽ được các trung tâm mua code 2 sim hoặc sử dụng phần mềm chuyên dụng để nâng cấp nó lên thành 2 IMEI. Và bước cuối cùng chỉ là sử dụng một khay 2 sim gắn vào máy.

=>> Tham khảo: Dịch vụ độ 2 sim Samsung Note 9 tại Tấn Đào Mobile

Video tham khảo cách độ 2 sim Samsung Note 9 Hàn Quốc Châu Âu

Trên đây là những thông tin về lý do tại sao Samsung Mỹ Nhật không thể độ được lên 2 sim. Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

 

Check Also

Unlock Samsung J3 2018

Mua Code Unlock Samsung J3 (2018) Xách Tay Mỹ Canada

Địa chỉ chuyên mở mạng unlock Samsung J3 2018 với các model như J337A (AT&T), …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *