Home » Tin công nghệ » Tại Sao Sim Ghép Chỉ Dùng Được Trên iPhone?

Tại Sao Sim Ghép Chỉ Dùng Được Trên iPhone?

Có thể bạn đã biết, hiện nay số lượng máy xách tay từ nước ngoài về khá là phổ biến. Đặc biệt đối với iPhone lock để sử dụng được thì cần phải sài sim ghép hoặc mở mạng quốc tế. Để hiểu rõ hơn hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu bên dưới nhé.

sim ghep iphone 7

SIM Ghép Là Gì?

SIM ghép là một vi mạch nhỏ giúp kết nối các chân sim của nhà mạng Việt Nam tương thích với các điện thoại xách tay từ nước ngoài về. Nó có kích thước rất mỏng để khi sử dụng ghép với phôi SIM chính không bị kênh, không bị kẹt sim trong ổ sim điện thoại.

Hiện tại có khá nhiều hãng sản xuất sim ghép như Clubgsm, Heicard, GPPLTE, VF-SIM,… Hiển nhiên thì sim ghép của các hãng này cũng có một vài điểm khác nhau. Sim ghép Clubgsm và Heicard khá ổn định với các máy xách tay từ Mỹ Nhật. Các hãng khác thì cẩn phải dùng phần mềm để sửa lỗi cho sim ghép.

Lưu ý rằng sim ghép chỉ sử dụng được với các máy iPhone đời từ iPhone 5 5s 5c đến iPhone X.

Tại Sao SIM Ghép Chỉ Sử Dụng Với Các Máy iPhone?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam việc unlock phone là cực kỳ phổ biến và các bạn có lẽ đã quá quen với từ unlock điện thoại bằng sim ghép. Một chiếc SIM ghép hiện nay có giá khá là rẻ chỉ từ 150-200k thôi. Đối với các dòng điện thoại android xách tay như samsung LG SONY đều có thể unlock thành công với giả chỉ khoảng vài trăm ngàn thôi. Trong khi đó các máy iPhone xách tay unlock có thể lên đến vài triệu đồng như iPhone TMobile lên đến hơn 3 triệu đồng. Với giá tiền khá cao này thì người dùng vẫn e ngại khi unlock. Như các bạn cũng biết thì SIM ghép thì vẫn có một số hạn chế hơn khi unlock bằng code lên quốc tế. Nhưng mức giá và hạn chế này thì người dùng iPhone vẫn có thể chập nhận để sử dụng khi so với giá unlock. 

Vì vậy các nhà sản xuất chỉ nghiên cứu và phát triển sim ghép cho iPhone thôi. Còn các máy androi hầu hết đều có thể mua code hoặc unlock phần mền lên quốc tế vĩnh viễn.

Xem thêm: Cách ghép sim iPhone X 8 8 Plus 7 7 Plus nhà mạng nhật mỹ ổn định

==> https://unlockdienthoai24h.vn/huong-dan-ghep-sim-cho-iphone-8-8-plus-7-7-plus-nha-mang-nhat/

Check Also

ra mắt Samsung S10 S10 Plus

Samsung Chính Thức Ra Mắt Samsung S10 S10 Plus S10e Và Galaxy Fold

Đêm qua ( rạng sáng 21/02/2019 ) tại sự kiện Unpacked 2019 tổ chức tại …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *