Home » Sửa Chữa » Chuyên Thay Màn Hình iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus Chính Hãng

Chuyên Thay Màn Hình iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus Chính Hãng

Tấn Đào Mobile nhận thay màn hình iPhone 8 Plus 8 7 7 Plus chính hãng Apple.. Thay màn hình iPhone 8 8+ 7 7+ bị liệt, đơ, loạn, mất cảm ứng giá rẻ lấy liền sau 15 phút tại TPHCM Đà Nẵng

thay màn hình iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus
iPhone 8 8+ 7 7+ bị bể màn hình, hư cảm ứng !!

Việc iPhone 7 7 Plus 8 8 Plus bị hư màn hình cảm ứng chắc chắn sẽ cản trở rất nhiều quá trình sử dụng của người dùng… Dưới đây là những biểu hiện lỗi, chi tiết dịch vụ, quy trình, thời gian và mức giá thay màn hình iPhone 7 Plus 7 8 8 Plus tại Tấn Đào Mobile… !!

Những biểu hiện cho thấy cần thay màn hình iPhone 8 Plus 8 7 7 Plus

Như chúng ta đều biết.. Một bộ màn hình có cấu tạo gồm 3 lớp chính đó là mặt kính, màn hình và cảm ứng.. Trong khi mặt kinh bị hư hỏng ( trầy xước nứt bể… ) thì chỉ cần thay mặt kính với giá vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu máy hư cả hai hoặc một trong hai bộ phận còn lại thì đó là lúc các bạn buộc phải thay màn hình iPhone 7 Plus 7 8 8 Plus… Dưới đây là biểu hiện lỗi cụ thể

Cấu tạo màn hình iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus
Cấu tạo màn hình iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus

Lỗi màn hình

Nếu màn hình hiển thị của máy xuất hiện 1 hoặc nhiều trong số các tình trạng sau đây có nghĩa lớp màn hình đã bị hư

  • Màn hình hiển thị hình ảnh kém, độ phân giải có vấn đề rõ rệt so với thời điểm trước
  • Màn hình xuất hiện những điểm chết, điểm đen, ố vàng, loang mực…
  • Xuất hiện các vết sọc ngang dọc chạy xung quanh màn hình và càng có dấu hiệu xuất hiện nhiều hơn…

Lỗi cảm ứng

Là những lỗi liên quan đến cảm ứng như đơ, liệt, loạn hoặc mất cảm ứng khiến tất cả thao tác của người dùng trên máy bị vô hiệu hóa…

Lỗi này thường có hai trường hợp.. Đầu tiên đó là lỗi đến từ màn hình cảm ứng.. hoặc là lỗi cảm ứng trên mainboard.. Các bạn có thể đem máy đến trung tâm để được hỗ trọ, thông báo giải pháp cũng như mức giá dịch vụ..

Tấn Đào Mobile – Nhận thay màn hình iPhone 8 Plus 8 7 7 Plus chính hãng

Tấn Đào Mobile với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ di động. Cùng một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ chất lượng cùng một mức giá ưu đãi nhất.

Tại trung tâm chúng tôi cam kết hàng linh kiện thay thế là hàng chính hãng zin 100%. Đồng thời được chúng tôi bảo hành 6 tháng tại trung tâm.

Trước khi thực hiện quá trình thay màn hình iPhone 8+ 8 7 7+ hay tất cả các dịch vụ sửa chữa khác mà bắt buộc phải mở máy chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng ký tên lên các linh kiện máy như màn hình hay pin để chắc chắn rằng bộ phận linh kiện của máy luôn được đặt trong tình trạng đảm bảo.

Với giá thành dịch vụ rẻ, thời gian thay màn hình cảm ứng iPhone 8 Plus 8 7 7 Plus nhanh chóng.. Tấn Đào Mobile chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng nếu các bạn đang có nhu cầu thay màn hình smartphone tại khu vực TPHCM Đà Nẵng.

Quy trình thay màn hình iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus tại Tấn Đào Mobile

Với thiết kế tương đồng, nên quá trình thay màn hình trên hai bộ đôi iPhone này hoàn toàn giống nhau.. Và các bước chi tiết thực hiện tại Tấn Đào Mobile diễn ra như sau

Bước 1 : Tháo ốc đít ( ốc đuôi )

tháo ốc đít iPhone
Vị trí 2 ốc đít của iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hai bên chân sạc sẽ có 2 ốc đuôi nhỏ nằm đối xứng nhau.. Sử dụng vít để tháo 2 con ốc này ra khỏi máy.

Bước 2 : Tách màn hình và tháo socket màn hình

Tiếp đến, sử dụng các công cụ kỹ thuật để tách rời màn hình ra khỏi khung máy. Sau đó, phí bên trên màn hình sẽ được nối với mainboard bởi những socket cảm ứng, màn hình… Nhẹ nhàng tháo socket này ra và lấy rời hoàn toàn màn hình ra ngoài.

Tách màn hình iPhone
Quy trình tách màn hình iPhone

Bước 3 : Vệ sinh và kiểm tra tổng thể máy

Sau khi tháo rời màn hình, trung tâm sẽ tiến hành vệ sinh máy và kiểm tra chức năng miễn phí cho khách hàng.. Quá trình này nhằm xác định được các lỗi khác có thể sớm xuất hiện trên máy.

Bước 4 : Gắn socket và màn hình mới vào khung sườn

Tiến hành gắn socket của màn hình mới vào đúng vị trí như ban đầu ở màn hình cũ.. Sau đó nhẹ nhàng ép màn hình khớp vào khung máy

Bước 5 : Vặn ốc đuôi lại và dán cường lực màn hình

Bước cuối cùng đó là vặn lại ốc đuôi vào đúng vị trí ban đầu.. Sau đó kiểm tra lại quá trình hoạt động của màn hình mới và dán cường lực miễn phí cho khách hàng.. Đến đây quá trình thay màn hình cảm iPhone 8 Plus 8 7 7 Plus đã hoàn tất.. Người dùng chỉ thanh toán phí dịch vụ và mang máy về.

Thời gian và giá thay màn hình iPhone 7 Plus 7 8 8 Plus

Theo các bạn, với 5 bước nói trên thì thời gian thay màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus 7 8 8 Plus sẽ là bao lâu để hoàn tất ?

Tại trung tâm Tấn Đào Mobile, thời gian thực hiện dịch vụ chỉ dao động từ 10 – 20 phút.. Tức là với thời gian này, khách hàng hoàn toàn có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm.

Tiếp đến về mức giá… ?

Theo các bạn, thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu ?.. thay màn hình iPhone 7 Plus giá bao nhiêu ?.. thay màn hình iPhone 8 giá bao nhiêu ?.. thay màn hình iPhone 8 Plus giá bao nhiêu ?

Mức giá này thay đổi liên tục theo thời gian và thường phụ thuộc vào từng model khác nhau.. Thông thường các dòng Plus sẽ có mức giá cao hơn một chút… Và với 4 phiên bản mày mức giá thay màn dao động ở mức từ 1 – 3 triệu đồng

Đây không hẳn là một mức giá rẻ. Tuy nhiên, trên thực tế thì cũng chẳng có bất kỳ một giải pháp nào khả dĩ hơn. 

Liên hệ

Nếu có nhu cầu thay man hinh iPhone 7 Plus 7, thay man hinh iPhone 8 Plus 8. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Tìm kiếm với Google

  • Thay cảm ứng iPhone 8 Plus tại TPHCM Đà Nẵng
  • Sửa lỗi màn hình iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus bị sọc, đen, ố vàng…
  • Thay cảm ứng iPhone 7 Plus  giá rẻ 
  • Sửa lỗi hư cảm ứng trên iPhone 8 Plus 8 7 7 Plus
  • Sửa lỗi iPhone 8 8 Plus 7 7 Plus bị hư, đơ, liệt, loạn, mất cảm ứng
  • Thay màn hình iPhone 8+ 8, 7 7+ tại Quận 1. Quận 3 Quận 5 Quận 7 Quận 2 Quận 10 Quận 9 Quận 11 Quận 8 Quận 6 Quận 12 Quận Tân Bình Quận Phú Nhuận Quận Thủ Đức Quận Bình Tân Quận Tân Phú Huyện Nhà Bè Huyện Hóc Môn Huyện Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Thay màn hình iPhone 7+ 7 8 8+ tại Quận Hải Châu Quận Thanh Khê. Quận Sơn Trà Quận Ngũ Hành Sơn Quận Liên Chiểu Quận Hòa Vang Quận Cẩm Lệ Huyện Hoàng Sa

 

 

Check Also

Thay chan sac iPad Air 2

Ở Chổ Nào Thay Chân Sạc iPad Air 1 2 Chính Hãng?

Bạn muốn thay chân sạc iPad Air 1 2 chính hãng ở một nơi uy …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *