Home » Sửa Chữa » Thiết Kế Mới Trên Bo Mạch iPhone X. Sửa Chữa Khó Khăn Hơn

Thiết Kế Mới Trên Bo Mạch iPhone X. Sửa Chữa Khó Khăn Hơn

Qua những bài “mổ xẻ iPhone X” thì các kỹ thuật viên thấy rằng thiết kết mới bên trong phần cứng của iPhone X thay đổi rất nhiều. Đặc biệt là bo mạch chủ được làm hai lớp.

thay ic nguon iphone X

Thiết Kế Bo Mạch Hai Lớp Mang Lại Lợi Ích Gì Cho iPhone X?

Đây chính là điểm đáng nói trên iPhone X, những chiếc flagship của Apple và tất nhiên thì những chiếc điện thoại này sẽ được trang bị những linh kiện phần cứng tốt nhất. Sau khi chiếc iPhone X bị mổ bụng thì người dùng không khỏi ngạc nhiên về thiết cực kỳ hoàn thiện trên bo mạch chủ, cũng như là shield trên các socket và ic được đóng rất chặt chẽ và có lớp chống thấm nước. Đặc biệt hơn đó là iPhone X sử dụng bo mạch 2 mặt. Tức là 2 bo mạch chủ chồng lên nhau. Giúp bo mạch chủ của chiếc iPhone X chỉ nhỏ bằng 70% so với iPhone 8, trong khi có sức mạnh lớn hơn iPhone 8 rất nhiều.

Ảnh Hưởng Của Thiết Kế Mới Đến Việc Sửa Chữa Như Thế Nào?

Nhưng chính vì chồng 2 board mạch lên nhau như vậy thì sẽ rất khó cho việc sửa chữa sau này. Việc thay thế những IC cần thiết khi sửa lỗi mất nguồn iPhone X sẽ khá là vất vả và tốn thời gian đây. Cũng có thể là phải thay luôn cả main iPhone X. Nhưng bù lại người dùng sẽ được trả nghiệm được mọi chức năng trên một chiếc máy nhỏ gọn.

Hiện tại vẫn chưa có công cụng nào hỗ trợ sửa main iPhone X. Cũng chính vì đó những lỗi trên main như thay IC wifi, IC sóng, ổ sim sẽ gây rất nhiều bất tiện. Có thể sẽ được nhưng tốn thời gian lâu hơn. Cũng qua đó các chuyên gia kỹ thuật đánh giá 3/10 điểm về độ dễ sửa chữa. 

Ở Đâu Nhận Sửa Mất Nguồn iPhone X Uy Tín?

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi các cửa hàng dịch vụ điện thoại di động đều được trang bị với những thiết bị hiện đại cũng như là chuyên viên kỹ thuật cao (như Tấn Đào Mobile). Nhờ đó điện thoại của bạn sẽ được sửa chữa một các tốt nhất cũng như là cẩn thận nhất rồi. Đến với dịch vụ sửa lỗi mất nguồn iPhone X tại Tấn Đào Mobile. Bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Được thực hiện cẩn thận bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Cam kết các bộ phận khác không bị ảnh hưởng. Các linh kiện khác sẽ được ký tên đảm bảo từ khác hàng.
  • Bảo hành từ 3 – 6 tháng cho các dịch vụ sửa chữa.
  • Giảm ngay một trăm ngàn nếu đây là lần thứ 2 bạn sử dụng dịch vụ.
  • Nhiều qua tặng và chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên.

Chi tiết dịch vụ: Dịch vụ sửa lỗi mất nguồn iPhone X bị vô nước, rơi vỡ…

Xem thêm: Những nguy hiểm khi iPhone bị rớt nước và cách xử lý

Check Also

Mo mang hinh iPhone 7 Plus

Cách Thay Chân Sạc iPhone 7 7 Plus Nhanh Chóng

Sửa chữa điện thoại nói chung hay iPhone nói riêng thì việc đảm bảo sự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *