Home » Sửa Chữa » Thử Độ Bền Nắp Lưng iPhone XS XS Max X XR

Thử Độ Bền Nắp Lưng iPhone XS XS Max X XR

Là những siêu phẩm cao cấp bậc nhất thời điểm hiện tại. Do đó mới mức phí thay nắp lưng iPhone XS XS Max X XR tương đối cao. Vậy thì theo các bạn thì với mức phí lớn như vậy thì liệu nắp lưng ( mặt kính sau ) của những siêu phẩm này có thật sự bền ??

Thử Độ Bền Của Nắp Lưng iPhone XS XS Max X XR

Đã có rất nhiều những thử nghiệm về độ bền của những siêu phẩm này ngay từ thời điểm vừa ra mắt. Những thử nghiệm về khả năng chống nước, chống nhiệt.. hay khả nặng chịu đựng va chạm của máy. Và kết quả thu về phản ánh đúng giá trị của một siêu phẩm có giá trị lên đến hơn nghìn đô. Tuy nhiên, song song đó vẫn tồn tại khá nhiều những mặt hạn chế về độ bền của một số bộ phận khác trên máy.

Độ bền nắp lưng iPhone XS XS Max X XR
Nắp lưng iPhone X XS XS Max XR có bền không ?

Bài viết này, Tấn Đào Mobile sẽ giải đáp những vấn đề liên quan đến độ bền của nắp lưng trên iPhone X XS XS Max và XR thông qua những thử nghiệm đã được giới công nghệ thử nghiệm trước đây. Liệu nó có thật sự bền như mọi người vẫn nghĩ…

Nắp Lưng iPhone X XS XS Max XR Rất Dễ Vỡ

Thử nghiệm đơn giản nhất để đánh giá độ bền của nắp lưng iPhone X XS XS Max và XR đó là sử dụng các vật sắc nhọn ma sát và thả rơi tự do từ một độ cao nhất định.

Đầu tiên, khi sử dụng dao nhọn cọ xát với nắp lưng, viền thép hay màn hình thì nó không hề gây ra bất kỳ một ảnh hưởng nào cho đến khi thay dụng cụ bằng một tờ giấy nhám. Viền thép, nắp lưng, đặc biệt là quanh khu vực đèn LED ở mặt sau đã bắt đầu xuất hiện những vết trầy xước khá rỏ rệt.

thử độ bền nắp lưng iPhone X XS XS Max XR

Tiếp đến là thử thách thả rơi từ một độ cao nhất định.. Tất nhiên là ở độ cao trong tầm sử dụng của người dùng ( tầm 1 – 2 mét ) chứ chẳng ai dại gì mà leo lên nóc nhà cầm điện thoại bấm bấm cho rơi rớt đúng không nào !!

Ở độ cao tầm hơn 1 mét… Mặt kính sau ( nắp lưng của máy ) dễ dàng rơi vỡ chỉ sau 1 lần va chạm. Máy bắt đầu xuất hiện những vết nứt lớn ở 4 góc máy… Tuy nhiên, cũng có một số thử nghiệm khác lại thu về một kết quả khá tốt. Thậm chí là sau vài lần rơi rớt máy mới xuất hiện những vết rạn nứt ở mặt lưng.

 

do-ben-iphone-xs-xs-max-x-xr-1
Máy xuất hiện những vết nứt, bể ở 4 góc máy
thử độ bền iphone x xs xs max xr
Vỡ vụn nắp lưng nếu va chạm quá mạnh

Các bạn có thể tham khảo video thử nghiệm đến từ Tinh Tế

Trên đây là những thông tin về độ bền nắp lưng của iPhone X XS XS Max. Nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

thay pin samsung tại trung tâm uy tín

4 Vấn Đề Sẽ Xảy Ra Khi Thay Pin Samsung Tại Trung Tâm Kém Uy Tín

Bạn đã bao giờ phân vân về chất lượng dịch vụ của một trung tâm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *