Home » Unlock điện thoại » Tìm Hiểu Về Mức Giá Unlock iPhone 8 Một Số Nhà Mạng Nhật

Tìm Hiểu Về Mức Giá Unlock iPhone 8 Một Số Nhà Mạng Nhật

Bài viết hôm nay, hãy cùng Tấn Đào Mobile tìm hiểu sơ qua về mức giá unlock iPhone 8 đối với các nhà mạng của Nhật Bản

giá unlock iPhone 8 lock Nhật Bản

Ngoài Mỹ thì Nhật Bản thị trường chiếm số lượng iPhone lock nhiều nhất tại nước ta. Trong số này thì chúng ta có thể kể ra ba nhà mạng nỗi bật nhất là Docomo, Au KDDI và Softbank. 

Và tất nhiên mức giá unlock iPhone 8 của từng nhà mạng chắc chắn cũng sẽ có những sự chênh lệch nhất định. Và trong bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua mức giá mở mạng iPhone 8 của từng nhà mạng nói trên ( Docomo Au KDDI và Softbank ) để xem nó có những sự chênh lệch như thế nào.

Unlock iPhone 8 nhà mạng Softbank

Khác với các nhà mạng khác, khi mức giá unlock có những sự chênh lệch dựa trên tình trạng của máy như còn hợp đồng, hết hợp đồng, báo mất, nợ cước…

Softbank chỉ có duy nhất một mức giá cố định cho tất cả tình trạng. Và nó thường dao động ở mức khoảng 1 – 2 triệu đồng tùy từng thời điểm khác nhau.

Như vậy, người dùng có thể nhận biết được mức giá unlock chiếc iPhone 8 Softbank của mình mà không cần phải biết quá nhiều thông tin về tình trạng máy. 

Đây rõ ràng cũng không phải là một khoảng chi phí quá cao nếu so với một chiếc máy có giá trị tương đối lớn như iPhone 8.  Do đó, nếu các bạn đang sở hữu một chiếc iPhone 8 lock xách tay từ Nhật và khóa mạng Softbank thì cũng không cần quá phân vân khi đã có một dịch vụ với mức giá tương đối tốt như vậy.

=>> Tham khảo : Dịch vụ unlock mở mạng iPhone 8 lock Nhật giá rẻ uy tín nhất tại Tấn Đào Mobile

Unlock iPhone 8 nhà mạng Au KDDI và Docomo

Au KDDI và Docomo cũng là hai nhà mạng hiện đang chiếm số lượng iPhone lock khá nhiều tại nước ta.

Tuy nhiên, cả hai nhà mạng nói trên hiện đều không hỗ trợ mua code unlock lên quốc tế. Do đó, giải pháp duy nhất lúc này đó là ghép sim. Vậy thì ghép sim iPhone 8 Docomo, Au KDDi giá bao nhiêu ?

Hiện tại, trung tâm Tấn Đào Mobile đang hỗ trợ unlock iPhone 8 bằng sim ghép với mức giá chỉ từ 100.000 đến 200.000 nghìn đồng. Các bạn cũng không cần phải quá lo lắng với sự ổn định của giải pháp này khi thời gian gần đây sim ghép đã được nâng cấp lên một cách đáng kể. 

=>> Xem thêm : Ngạc nhiên trước mức giá unlock iPhone một nhà mạng vô danh có tên TracFone

Trên đây là mức giá unlock iPhone 8 Softbank Docomo và Au. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Check Also

Xoa tai khoan samsung tab

Xóa Tài Khoản Google Samsung Tab S5e S4 A 2018 2019

Nhận mở khóa mật khẩu màn hình, xóa tài khoản google Samsung Tab S5e S4 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *