Home » Sim ghép iPhone » Cập Nhật Tình Hình Sim Ghép Đầu Tháng 8 – Ghép Sim Vẫn Rất Khó !!

Cập Nhật Tình Hình Sim Ghép Đầu Tháng 8 – Ghép Sim Vẫn Rất Khó !!

Thời điểm cuối tháng 7 đầu tháng 8/2019 đang chứng kiến một sự ” chuyển mình ” khá tiêu cực của sim ghép. Trong khi giải pháp ghép sim đơn giản ( lắp sim, tự kích hoạt và lên sóng ) đã bị vô hiệu hóa từ tuần trước. Thì vài ngày trở lại đây, ngay cả cách ghép sim truyền thống ( nhập mã ICCID, chọn nhà mạng lung tung các kiểu ) cũng đang vấp phải khá nhiều khó khăn

cập nhật tình hình sim ghép
Ghép sim hiện tại đang chứng kiến khá nhiều khó khăn…

Nhiều iPhone tỏ ra khá ” kén sim ” ảnh hưởng nhiều đến quá trình ghép sim

Có vẻ như đây là lần đầu tiên thế giới sim ghép xuất hiện hiện tượng 2 chiếc iPhone cùng nhà mạng lock, cùng sim nhà mạng sử dụng, cùng tình trạng và cùng cả model máy… Nhưng có máy ghép sim ổn định, có máy thì lại không ( thậm chí là không thể ghép được ).

Trong khi đó, nhiều trường hợp khác bị ảnh hưởng nhiều bởi sim sử dụng của người dùng. Đó có thể là do phôi sim 4G ( phải hạ xuống 3G ) hay sim Mobi, Vina không ghép được phải chuyển qua ghép sim Viettel hay thậm chí là ghép sim phải nâng cấp iOS, chạy lại phần mềm….

Ghép sim từ 5 – 10 phút, giờ lên đến 30p -1h đồng hồ

 Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với giải pháp ghép sim nhanh chóng, đơn giản chỉ sau 5 -1 0 phút đồng hồ và bất cứ người dùng nào cũng có thể tự thực hiện được.

Thì ở thời điểm hiện tại, với những sự khó khăn nói trên. Thời gian ghép sim hiện tại sẽ dao động ở mức kỷ lục ( từ 30p – 1h ). Một số trường hợp nhẹ nhàng thì dao động từ 10 – 20p.

cách ghép sim đời cũ
Cách ghép sim đời cũ vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn…

Tuy nhiên, bạn sẽ không có bất kỳ một sự lựa chọn nào khác. Nếu… chiếc iPhone của bạn nằm trong diện không hỗ trợ mua code hoặc có giá mua code quá cao…

Giải pháp sẽ sớm ổn định hay sim ghép sẽ lụi tàn ?

Trong quá khứ chúng ta đã từng chứng kiến nhiều lần sim ghép bị Apple ” giết chết “. Và nó sớm được hồi sinh chỉ sau vài ngày. Liệu mọi thứ sẽ được lặp lại ở đợt ” càn quét ” này ?

Nhưng nếu như từ nay về sau, 100% trường hợp ghép sim đều phải hạ phôi 3G, nâng cấp phần mềm, đổi sim nhà mạng, lâu đến cả tiếng…. Thì thử hỏi sẽ còn bao nhiêu người dùng sử dụng sim ghép ???

Tất cả chỉ là những dự đoán. Tất nhiên chúng ta sẽ cùng nhau chờ đợi sự trở lại của một phiên bản sim ghép thần thánh mới. Trung tâm sẽ liên tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất…

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tình hình ghép sim thời điểm hiện tại. Hiện trung tâm Tấn Đào Mobile vẫn nhận ghép sim cho iPhone Xs Xs Max Xr…. bình thường. Tuy nhiên sẽ mất nhiều hơn một chút thời gian so với trước đây. Các bạn có nhu cầu hoặc gặp phải thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm. Hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Check Also

Sim Ghep iCCID

Cập Nhật Tình Hình Sim Ghép iPhone Lock Tháng 04/2020

ICCID viết tắt của Integrated Circuit Card Identifier, chứa một dải gồm 19 hoặc 20 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *