Home » Mở iCloud » Tổng Hợp 3 Cách Reset Apple Watch Cực Đơn Giản

Tổng Hợp 3 Cách Reset Apple Watch Cực Đơn Giản

Có thể một ngày nào đó chiếc Apple Watch của bạn bị đơ, hoạt động sai lệch, các dữ liệu đo chưa được chính xác… Và bạn đang cần reset lại chiếc máy của mình về nguyên trạng ban đầu. Hẵn sẽ khắc phục được các vấn đề trên cho bạn rất nhiều. Bên cạnh đó còn là một cách thức để xóa toàn bộ dữ liệu cũ cho những ai mua lại Apple Watch cũ, sang tay.

Bạn có 3 cách đơn giản để làm được việc đó!

Cách 1: Reset trực tiếp ngay trên Apple Watch Series 1 2 3 4 5

Đây phải nói là cách đơn giản nhất và bạn không cần thêm bất cứ một công cụ nào khác. Bạn hãy nhấn và giữ 1 điểm trên màn hình Apple Watch khoảng 5 – 10s. Máy sẽ hiện lên cho bạn tùy chọn là xóa hết toàn bộ dữ liệu và cài đặt. Nhấn vào và chờ máy reset, khoảng 15 phút. Sau đó máy sẽ tự khởi động lại. Lúc này bạn sẽ kết nối và thiết lập Apple Watch như một chiếc máy mới hoàn toàn.

Ngoài ra bạn còn có thể reset Apple Watch bằng phím cứng của máy. Bạn hãy nhấn và giữ đồng thời nút digital crow và nút slide. Máy sẽ tắt nguồn, bạn vẫn giữ như vậy cho đến khi logo Apple xuất hiện thì thả tay ra. Lúc đó máy đã bắt đầu tự reset. Có video hướng dẫn chi tiết cho các bạn tham khảo.

Cách 2: Reset Apple Watch bằng iPhone hoặc iPad

Cho một số bạn chưa biết, có một tùy chọn trong ứng dụng Watch trên iPhone hoặc ipad được kết nối với Apple Watch, cho phép bạn kích hoạt tính năng mở thiêt bị trong trường hợp bạn quên mật khẩu truy  cập Apple Watch. Điều này hữu dụng nếu như bạn lỡ tay nhập sai passcode 6 lần trên đồng hồ và thiết bị đã bị khóa. Để mở khóa, bạn vào ứng dụng Watch > My Watch > chọn General > Reset. Nhấp vào Erase Apple Watch Content and Settings và xác nhận hành động. Vậy là xong, lưu ý nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện việc reset Apple Watch.

Cách 3: Flash Firmware bằng iTunes

Hiện các công cụ người dùng cá nhân hiện tại chưa thể tự thực hiện được điều này. Để restore Apple Watch qua iTunes thì cần phải có một thiết bị chuyên dụng. Thiết bị này là một cổng kết nối giữa Apple Watch với máy tính, được gọi là iBus. Hỗ trợ Apple Watch Series 1 2 3, các dòng Series 4 5 hiện chưa hỗ trợ.

Xem thêm: Mở khóa iCloud Apple Watch Series 4

Check Also

Mo khoa icloud iPhone 12 mini

Mở Khoá iCloud iPhone 12 12 Mini Giá Bao nhiêu?

Bạn có iPhone 2020 bị khoá mật khẩu màn hình do được người thân tặng …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *