Home » Tin công nghệ » Tổng Hợp Các Cách Mở Khóa Màn Hình iPhone 8 8 Plus

Tổng Hợp Các Cách Mở Khóa Màn Hình iPhone 8 8 Plus

Hầu hết trong chúng ta khi sử dụng smartphone đều mong muốn quản lý, bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình. Khi đó chúng ta sẽ đặt mật khẩu màn hình cho điện thoại. Đối với iPhone cũng vậy, bạn có tới 4-5 cách đặt mật khẩu màn hình.

press home to unlock

Đầu tiên nói đến bảo mật của iPhone thì rất nhiều người yên tâm và hài lòng vì tính bảo mật cực kỳ cao vượt xa những tính năng bảo mật trên các dòng điện thoại khác. Một lớp bảo mật sâu nhất trong điện thoại đó là bảo mật bằng iCloud. Chỉ cần máy bị khóa bởi tài khoản này là sẽ biến thành “cục chặn giấy”. Bây giờ quay lại với các cách mở khóa điện thoại iPhone 8 8 Plus nhé.

Cách 1: Khóa màn hình bằng mật khẩu 6 số

Chế độ mật khẩu này là mặc định và được khuyên dùng bởi Apple, khi đặt mật khẩu 6 số như vậy thì tính bảo mật sẽ vừa đủ cao, nhưng không quá rừm rà cho điện thoại. Khi bạn đặt mật khẩu thì mật khẩu này sẽ được đồng bộ lên iCloud của bạn. 

mat khau 6 so

Cách 2: Khóa màn hình bằng mật khẩu 4 số

Mặc dù chế độ mật khẩu 4 số hiện nay là bảo mật rất thấp và dễ dò ra được. Nhưng thống kê cho thấy người dùng sử dụng chế độ mật khẩu 4 số là nhiều nhất trên iPhone. Với chế độ này cho phép bạn nhanh chóng mở khóa màn hình của mình. Bạn nào nhanh tay thì chưa tới 1s đã nhập xong mật khẩu rồi.

mat khau 4 so

Cách 3: Đặt mật khẩu màn hình với số tùy chỉnh hoặc số + chữ tùy chỉnh

Cách này cho bạn nào khó tính rồi đây. Với chế độ này cho phép bạn muốn đặt mật khẩu gì cũng được. Bạn thích đặt tên bạn hay tên người yêu ok luôn. Cái này thì cực kì an toàn cho điện thoại của bạn.

mat khau tuy chinh

Cách 4: Mở khóa màn hình bằng vân tay

Đây là chế độ mà ai cũng dùng từ iPhone 5s – iPhone 8 8 Plus. Khi sử dụng trên các đời iPhone mới như iPhone 8 8 Plus thì bạn có thể unlock iPhone 8 Plus chỉ với 1 chạm thôi. Các này bảo mật tốt mà cực kì tiện lợi cho quá trình sử dụng của bạn nữa. Khi sử dụng cách này thì yêu cầu phải kết hợp với 3 cách trên để phòng khi tay bạn ướt hay ra mồ hôi sẽ không nhận vân tay này.

van tay

Như mình đã nói thì những mật khẩu này sẽ được lưu trên iCloud và khi bạn quên mật khẩu này bạn chỉ cần có iCloud thì có thể reset được mật khẩu này. Nhưng đặt biệt với iCloud khi bạn không có mật khẩu iCloud thì máy bạn sẽ không thể làm gì được cả và giá để mở iCloud iPhone 8 8 Plus này trên server Apple cực kỳ cao lên đến 7 triệu đồng. Bạn có đang sử dụng mật khẩu màn hình không? Hãy comment bên dưới để cùng chia sẽ nhé

Xem thêm: Hướng dẫn active iPhone xách tay 

==> https://unlockdienthoai24h.vn/huong-dan-cach-kich-hoat-iphone-8-8-plus-x-sau-khi-mua-code-thanh-cong/

Check Also

samsung X

Galaxy X Màn Hình Gập Được Samsung Giới Thiệu Tại CES 2019

Mới đây, tại sự kiện CES 2019 Samsung đã mang đến một trong những siêu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *